Thứ Bảy, 21 tháng 7, 2012

NHỮNG BỨC ẢNH ĐỘNG ĐẸP TUYỆT VỜI

Fr: Linda77snow
Người ta gọi những bức ảnh này là “cinemagraphs” đấy.
Nhiếp ảnh gia thời trang Jamie Beck vừa qua đã phối hợp với Kevin Burg, một nhà thiết kế website với một nền tảng vững chắc về kĩ thuật của chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện, họ đã cho ra mắt một loạt những bức ảnh GIF tuyệt đẹp mà họ gọi là “cinemagraphs”.


Bức ảnh động đẹp tuyệt vời.


Hai người đã mời siêu mẫu người Canada Coco Rocha làm người mẫu trong một số bức ảnh và họ đã thành công trong việc làm nổi bật nét đặc biệt của siêu mẫu này. Điều này đã làm khá nhiều phương tiện truyền thông chú ý đến. Theo Rocha, những bức “cinemagraphs” này “nhiều hơn một bức ảnh, nhưng không hẳn là một đoạn video”.

Đôi khuyên tai lắc qua lắc lại...

Mặc dù GIF chỉ là một khái niệm tuy phổ biến nhưng bức hình động hiện nay thường bị đánh giá thấp, những hình GIF của Jamie Beck thực sự đã phá vỡ những suy nghĩ đó những bức ảnh động này chứa đựng đầy tính nghệ thuật trong đó.
đó.

Chuyển động mềm mại của tóc và chiếc áo lông.

Jamie Beck chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy có thể tạo ra khá nhiều ứng dụng thú vị cho ảnh động. Và chúng còn có thể khiến bạn trải nghiệm những cảm giác mà video mang lại nhưng lại không bị ảnh hưởng bởi sự giới hạn thời gian của một đoạn video.”
Chúng ta hãy xem những bức ảnh động tuyệt vời này nhé!


Hình ảnh chiếc ô tô taxi vụt qua được phản chiếu trên cánh cửa.

Đài phun nước.

Cô gái đang được tô lông mày.

Ly nước sóng sánh.

Chiếc áo bay bay.

Sự chuyển động của mái tóc.


Tờ báo rung rung.


Enlarge this image

Hãy nhìn vào mắt cô ấy.

Chỉ là sự chuyển động của cây cỏ nhưng lại rất ấn tượng.


Lại có cả khói nữa chứ.