Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2013

TRUNG QUỐC PHÔ DIẼN SỨC MẠNH MỀM

Múa cột giữa tuyết trắng

Các cô gái của đội tuyển múa cột quốc gia Trung Quốc khiến nhiều người trầm trồ khi diện đồ ngắn và bó sát rồi đu mình trên không, giữa tuyết trắng.

clip_image001
Các nữ vũ công của đội múa cột quốc gia Trung Quốc vừa có buổi biểu diễn ngoài trời ấn tượng hôm 17/12, tại công viên nước thành phố Thiên Tân ở miền đông bắc.
clip_image002
Buổi biểu diễn diễn ra đúng vào đợt tuyết đầu tiên của Thiên Tân trong mùa đông năm nay.
clip_image003
Những cô gái diện quần áo ngắn, bó sát, khoe eo thon và đôi chân dài khỏe khoắn thu hút sự chú ý của đông đảo người dân.
clip_image004
Đội múa cột cho hay, việc biểu diễn giữa thời tiết lạnh giá này là cách rèn luyện hữu ích cho các nữ vũ công chuẩn bị tham dự giải vô địch thế giới ở London năm nay.
clip_image005
Đây cũng là một cách để các vũ công quảng bá môn múa cột đến công chúng.
clip_image006
Đội múa cột quốc gia Trung Quốc được thành lập hồi năm ngoái giữa nhiều tranh cãi, bởi loại hình này bị nhiều người cho là không lành mạnh.
clip_image007
Một cô gái trong nhóm cho hay, việc biểu diễn giữa tuyết lạnh khiến cô "mạnh mẽ hơn". Cô sẽ tiếp tục theo đuổi múa cột, bất kể ai nói gì.
clip_image008
Buổi biểu diễn trên nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ những khách tham quan công viên và người sử dụng Internet. Họ bày tỏ sự ngạc nhiên và ấn tượng trước những động tác uyển chuyển và đòi hỏi kỹ năng cao của các vũ công./