Thứ Bảy, 25 tháng 1, 2014

TẢO MỘ TỬ SĨ QUÂN LỰC VNCH

Fr: Viet Do* Toan ngoc Dang
TẢO MỘ LIỆT SĨ QLVNCH 
TẠI AN LỘC (BÌNH LONG) 19-1-2014
Cuối Năm Viếng Thăm Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hoà, Mộ Phần Tử Sĩ Ở Nghĩa Trang Bình Long và Thăm Lại Chiến Trường Xưa Tại An Lộc.Kính chào Qúy anh em Thương Phế Binh VNCH, Qúy Niên Trưởng, Qúy Huynh Trưởng, Qúy Chiến Hữu, Qúy Vị Hậu Duệ của người lính QL VNCH hiệnđang sống trong nước và hải ngoại.
Trước thềm Năm Mới, tôi Phạm Trung Hiếu, cựu quân nhân Sư Đoàn 18 Bộ Binh, kính chúc Qúy anh em TPB VNCH, Niên Trưởng, Huynh Trưỏng,Chiến Hữu, Qúy Vị Hậu Duệ luôn khoẻ mạnh và bình an.
Những ngày cuối năm, chúng ta hân hoan mua sắm và chuẩn bị mừng Tết Nguyên Đán, nhất là đi thăm thân hữu, bà con gần và xa. Chúng ta cũng không quên đi thăm những bạn bè và người thân đã đi vào miền miên viễn. Đặc biệt là đi thăm mộ phần đồng đội đã ngã xuống cho sự sống còn và hạnh phúc của chúng ta trong tinh thần bảo quốc an dân.

clip_image004
  Trong tinh thần đó, chúng tôi Phạm Trung Hiếu hân hạnh tổ chức một chuyến thăm viếng Nghĩa Trang Quốc Gia Quân Đội Biên Hoà và hai ngôi mộ tập thể của Tử Sĩ BĐQ và Sư Đoàn 18 Bộ Binh vừa cải táng tại Nghĩa Trang Bình Long, và đi thăm lại những chiến trường xưa tại An Lộc.
44 clip_image001
clip_image003

clip_image018
clip_image019
tao   mo
Kính dâng nén hương lòng tưởng niệm Anh Linh Các Chiến sĩ VNCH đã bỏ mình vì nước
Tiếng kèn chiêu hồn tử sĩ
http://www.youtube.com/watch?v=dL3nNRvd2N0
*****
Posted: http://www.quehuongngaymai.com/forums/showthread.php?p=1260684#post1260684