Thứ Năm, 3 tháng 11, 2011

NGẤT NGÂY VỚI BÁNH NHÂN THỊT

banh nhan thit 2

1.    Nguyên liệu

- 1 ly sữa
- 1 chén bột
- 1 muỗng canh bơ
- 1 muỗng cà phê muối
- 150g pho mát băm nhỏ
-150ml nước xốt tùy ý
-150g giăm bông
-1 quả trứng
-Vụn bánh  mì

2.    Chế biến

Ngất ngây với món bánh nhân thịt, Bếp Eva, lam banh ngon, tu lam banh, lam banh, banh ngon, mon ngon, mon ngon de lam, bep eva, bao phu nu
Cho sữa, bơ, muối vào trong 1 nồi và đặt lên bếp lửa. Sau đó, thêm bột đã hòa với nước vào, trộn đều bằng thìa gỗ cho đến khi chúng hết hợp với nhau.

Ngất ngây với món bánh nhân thịt, Bếp Eva, lam banh ngon, tu lam banh, lam banh, banh ngon, mon ngon, mon ngon de lam, bep eva, bao phu nu

Lúc này, bạn sẽ có một hỗn hợp mềm và dẻo. Bỏ ra ngoài.

Ngất ngây với món bánh nhân thịt, Bếp Eva, lam banh ngon, tu lam banh, lam banh, banh ngon, mon ngon, mon ngon de lam, bep eva, bao phu nu
Sau khi bột nguội, bỏ bột ra, dùng tay nhào cho mềm nhuyễn.

Ngất ngây với món bánh nhân thịt, Bếp Eva, lam banh ngon, tu lam banh, lam banh, banh ngon, mon ngon, mon ngon de lam, bep eva, bao phu nu

Ngất ngây với món bánh nhân thịt, Bếp Eva, lam banh ngon, tu lam banh, lam banh, banh ngon, mon ngon, mon ngon de lam, bep eva, bao phu nu
Viên bột thành quả bóng và bọc nó trong giấy bóng. Để ở nhiệt độ phòng cho đến khi hoàn toàn nguội.

Ngất ngây với món bánh nhân thịt, Bếp Eva, lam banh ngon, tu lam banh, lam banh, banh ngon, mon ngon, mon ngon de lam, bep eva, bao phu nu
Lấy từng phần bột nhỏ, nặn bánh, làm dẹt mỏng khoảng 3mm, nhớ làm trên tấm giấy nướng để bột không bị dính. Cắt vòng tròn cho bánh đẹp hơn.

Ngất ngây với món bánh nhân thịt, Bếp Eva, lam banh ngon, tu lam banh, lam banh, banh ngon, mon ngon, mon ngon de lam, bep eva, bao phu nu
Cho pho mát, giăm bông, 1 muỗng canh nước xốt (có thể dùng loại xốt mà bạn ưa thích tùy ý) vào giữa phần bánh đã được được làm dẹt. Gấp một nửa phần bỏ bánh lại, khéo léo gói và trang trí bằng các viền cạnh đẹp mắt bằng cách bấm nhẹ tay của bạn xuống cạnh bánh, cho chúng khít lại, nhân không bị rơi ra ngoài.

Ngất ngây với món bánh nhân thịt, Bếp Eva, lam banh ngon, tu lam banh, lam banh, banh ngon, mon ngon, mon ngon de lam, bep eva, bao phu nu
Đánh trứng trong một bát nhỏ vừa, thêm muối vào và cho vụn bánh mì vào một đĩa, để bên cạnh.

Ngất ngây với món bánh nhân thịt, Bếp Eva, lam banh ngon, tu lam banh, lam banh, banh ngon, mon ngon, mon ngon de lam, bep eva, bao phu nu
Nhúng mỗi chiếc bánh vào trong bát trứng, sau đó nhúng sang đĩa vụn bánh mì, quay đi quay lại cho vụn bánh phủ đều. Rũ bỏ phần dư thừa. Làm tương tự với số bánh còn lại.

Ngất ngây với món bánh nhân thịt, Bếp Eva, lam banh ngon, tu lam banh, lam banh, banh ngon, mon ngon, mon ngon de lam, bep eva, bao phu nu
Chuẩn bị chảo, cho dầu ăn vào (cũng có thể nướng trong lò nướng), sau đó đặt bánh vào chảo, chiên cho đến khi chúng vàng nâu và lật ngược trở lại cho chin đều.

Bỏ món ăn ra đĩa.

Ngất ngây với món bánh nhân thịt, Bếp Eva, lam banh ngon, tu lam banh, lam banh, banh ngon, mon ngon, mon ngon de lam, bep eva, bao phu nu
Món này ăn cùng nước xốt, hoặc tương ớt, tùy theo ý thích của bạn.

Ngất ngây với món bánh nhân thịt, Bếp Eva, lam banh ngon, tu lam banh, lam banh, banh ngon, mon ngon, mon ngon de lam, bep eva, bao phu nu
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Bình (Theo MM

http://www.eva.vn/bep-eva/ngat-ngay-voi-mon-banh-nhan-thit-c162a79886.html