Thứ Hai, 14 tháng 5, 2012

GRAFFITI – QUÁN CÀ PHÊ NGHỆ THUẬT

Tamnhin.net - Studio Mode đã hoàn thành thiết kế quán cà phê mang tên Graffiti ở Varna, Bulgaria. Đây là một không gian thưởng thức cà phê đầy ấn tượng với tính nghệ thuật cao.
quan cafe graffiti
Mặt ngoài của tòa nhà có quán cà phê


quan cafe graffiti 1
Nội thất của quán đã chứng minh cho sự tuyệt vời trong thiết kế của Studio Mode, một không gian hiện đại mang lại cảm giác ngỡ ngàng cho mọi người về tính độc đáo trong việc trang trí từng chi tiết của quán. Tại đây chia thành hai khu vực, khu vực phía trước được kết hợp với ngoại thất của tòa nhà và tạo ra một không gian công cộng, trong khi đó khu vực phía sau được ngăn cách khỏi phía trước qua lối thiết kế sàn và trần cho phép giảm chiều sâu không gian trong khi vẫn giữ được cái nhìn toàn cảnh.
quan cafe graffiti 2
quan cafe graffiti 3
Thách thức của thiết kế là làm thế nào để giải quyết tốt việc hạn chế âm thanh từ bên ngoài vào và tối ưu hóa hệ thống thông gió tạo không khí mát mẻ yên tĩnh cho mọi người khi tới quán thưởng thức cà phê.
quan cafe graffiti 4 
quan cafe graffiti 5
Tầng một sử dụng là không gian uống cà phê , ngoài việc uống cà phê mọi người có thể đi lên tầng hai để thưởng thức và thăm quan một thư viện với những hình ảnh nghệ thuật hiện đại, đây chính là điểm nhấn mới về một quán cà phê đầy phong cách và rất tinh tế.
quan cafe graffiti 6 
quan cafe graffiti 7
Các chi tiết tinh tế nhỏ xinh đem đến một vẻ đẹp hoàn hảo cho quán
quan cafe graffiti 8
quan cafe graffiti 9
quan cafe graffiti 10
Theo: Kienviet