Thứ Hai, 21 tháng 10, 2013

TRANG MẠNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH OBAMACARE

obamacare 2( Theo VOA)Tổng thống Barack Obama sẽ thảo luận về tình trạng của trang web HealthCare. Gov trong một bài phát biểu tại Vườn Hồng Tòa Bạch Ốc vào chiều nay.
 Tòa Bạch Ốc nói sẽ có sự tham gia của những người Mỹ đã nộp đơn xin mua bảo hiểm sức khỏe trong bộ luật Chăm sóc Sức khỏe với giá phải chăng năm 2010 của tổng thống, còn được gọi là Obamacare.

 Tòa Bạch Ốc nói gần nửa triệu đơn xin bảo hiểm sức khỏe đã nhận được qua trang Healthcare.gov kể từ ngày 1 tháng 10. Những người sử dụng phải nộp đơn xin trước khi đăng ký mua bảo hiểm.Các giới chức chưa công bố số người đăng ký. Các  cơ quan truyền thông Hoa Kỳ nói chính quyền đã định mục tiêu đăng ký 7 triệu người Mỹ trước ngày 31 tháng 3.obamacare
Trên thực tế trang web này đã vấp phải nhiều trục trặc kể từ khi khai truơng vào ngày 1 tháng 10.
Những nguời sử dụng Intenet đã không mở được tài khoản, nhận đuợc các tin báo lỗi rắc rối và phải chịu đựng việc tải trang xuống chậm chạp hay không được đáp ứng kịp thời.
Ban đầu chính quyền Obama đổ lỗi những trục trặc là vì quá nhiều người truy cập trang này.
 Nay cơ quan chủ quản trang này là Bộ Y tế và Nhân dụng  thừa nhận trang có những khuyết điểm phải giải quyết  đã tuyển dụng một số chuyên gia kỹ thuật “giỏi và xuất sắc nhất” từ trong và ngoài chính phủ đang làm việc ngày đêm để cập nhật trang web với một mã mới có khả năng sửa chữa các lỗi và tiến hành các cuộc kiểm tra thuờng xuyên để tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người sử dụng.

Nguồn :
http://www.voatiengviet.com/content/trang-web-obamacare-bi-truc-trac-ky-thuat-can-giai-quyet/1773912.html