Thứ Sáu, 11 tháng 4, 2014

BỨC ẢNH GÂY NHIỀU XÚC ĐỘNG

Xúc động bức ảnh 3 bé gái bị ung thư đẹp như thiên thần

thien than 1
( Infonet) Bức ảnh 3 bé gái đẹp như thiên thần ở thành phố Oklahoma, Mỹ, đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác đã thu hút được hàng nghìn lượt bình luận xúc động, ‘like’ và chia sẻ trên các trang mạng xã hội.
3 bé gái đẹp như thiên thần đang bình yên bao bọc lẫn nhau.

Theo kênh truyền hình KOKO của Oklahoma, cả 3 bé gái đều còn rất nhỏ, bé Rylie mới 3 tuổi, bé Rheann 6 tuổi và bé Ainsley 4 tuổi. Bức ảnh chụp các bé đang bao bọc lẫn nhau để có những khoảng khắc bình yên nhất. Một khoảng khắc hiếm hoi bởi các em đang từng ngày, từng giờ bị hành hạ bởi những căn bệnh ung thư quái ác.
Được biết, các em mới chỉ gặp nhau khi cùng chụp ảnh, nhưng các em đã thể hiện rất tình cảm và xúc động, có lẽ bởi vì sợi dây đồng cảm vô hình đã gắn bó các em lại với nhau.
Rylie đang phải chiến đấu với bệnh ung thư thận. Rheann bị ung thư não, còn Ainsley bị hành hạ bởi bệnh bạch cầu (ung thư máu).
Dù còn rất nhỏ nhưng cả 3 em đều đã phải chiến đấu với các căn bệnh quái ác trong một thời gian
dài.
thien than 2
Người chụp bức ảnh này, nhiếp ảnh gia Lora Scantling, cho biết: “Tôi muốn làm một cái gì đó để thể hiện sức mạnh, mối liên kết của các em và rằng các em không đơn độc”.
Các em đang bị hành hạ bởi căn bệnh ung thư.
Mẹ của Rheann, Valeria Franklin, cho biết: “Các con đã rất vui vẻ. Tôi rất xúc động khi chứng kiến cảnh các con ấp ủ nhau như vậy”.
thien than 3
Bé Rheann và Ainsley cùng mẹ.
Bức ảnh truyền tải thông điệp mạnh mẽ rằng bạn sẽ có sức mạnh khi bạn biết mình không đơn độc. KOKO kêu gọi mọi người chia sẻ bức ảnh này để truyền sức mạnh cho những em nhỏ và những người đang phải từng ngày từng giờ chống chọi với những căn bệnh quái ác trên toàn thế giới.
Bức ảnh nhận được rất nhiều bình luận xúc động, chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một hình ảnh rất tuyệt vời và dành những lời cầu nguyện tốt đẹp cho các em.
Một người viết: “Đây là bức ảnh đẹp nhất mà tôi từng xem. Không có từ nào có thể diễn tả nổi cảm xúc của tôi khi nhìn thấy bức ảnh này”.
Một người khác viết: “Các em thật đẹp. Tôi cầu chúc các em có thêm một triệu buổi bình minh ngập tràn ánh nắng và hạnh phúc. Sức mạnh và lòng dũng cảm của các em đã đang cứu rỗi được rất nhiều người”.
Phạm Khánh