Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2013

ĐÁM CƯỚI 10 TRIỆU ĐÔ

Fr: Toan Dang  Hôn lễ đẹp như thần thoại của cựu Chủ tịch Facebook được trang trí giống đám cưới trong bộ phim Hừng đông nổi tiếng. clip_image014Sean Parker, người đồng sáng lập và là cựu Chủ tịch của tập đoàn Facebook, tổ chức đám cưới với ca sĩ kiêm sáng tác nhạc Alexandra Lenas vào tháng 6 vừa qua. Nhưng mới đây, tỷ phú 34 tuổi này mới chính thức công bố những hình ảnh chi tiết, ghi lại khung cảnh đám cưới lộng lẫy của anh tại California, Mỹ.
Hôn lễ và tiệc đãi khách của Sean Parker được tổ chức tại khu rừng rậm hơn 500 tuổi ở Big Sur, California, Mỹ. Tỷ phú trẻ đã dành hàng tháng trời để dựng lại khung cảnh giống như trong phim Game of Thrones, một bộ phim giả tưởng ăn khách tại Mỹ.
 Ngoài ra, khung cảnh nơi làm lễ còn gợi cảm giác giống như trong phim loạt phim Twilight nổi tiếng. Nơi tổ chức cưới có thác nước, cây cầu cong tuyệt đẹp và những ngôi nhà đẹp như trong truyện cổ tích. Chi phí để tạo dựng các điểm nhấn này lên tới hàng triệu USD. Chi phí thiết kế chiếc cổng vào khoảng 600.000 USD, khoảng không làm sàn khiêu vũ cho khách mời tiêu tốn 350.000 USD. Khu rừng nơi diễn ra lễ cưới được trang hoàng hoa tươi với chi phí thiết kế lên tới hơn 1 triệu USD. Anh còn thuê Ngila Dickson, người thiết kế trang phục của bộ phim Lord of the Ring tới thiết kế trang phục cho toàn bộ 364 khách mời của đám cưới. Toàn bộ chi phí cho đám cưới xa hoa này được ước tính lên tới 10 triệu USD (tương đương khoảng 211 tỷ đồng).
clip_image002
Đám cưới diễn ra trong khu rừng với khung cảnh như cổ tích.
clip_image004
Toàn bộ khu rừng được phủ hoa tươi lộng lẫy.
clip_image005
Cô dâu Alexandra Lenas, 24 tuổi, trong bộ váy cưới được kết từ hàng trăm viên đá pha lê và ren cầu kỳ. Cô được biết đến như một ca sĩ trẻ kiêm sáng tác nhạc.
clip_image006
Chàng tỷ phú trẻ đã trao lời thề nguyện bên cô dâu trong khung cảnh lãng mạn.
clip_image008
Đôi uyên ương dành ra hàng tháng liền để chỉnh sửa từng chi tiết trong đám cưới.
clip_image010
Đám cưới diễn ra theo phong cách thần thoại, cổ tích.

 
clip_image013
Mỗi khách mời đều được chuẩn bị riêng trang phục khi tới dự đám cưới. Trong ảnh là mẹ và chị của cô dâu đang chuẩn bị váy áo (ảnh trái) và vị khách đặc biệt là cô con gái nhỏ Winter Victoria Parker của đôi uyên ương (ảnh phải).
clip_image014
Đôi uyên ương hạnh phúc trong khung cảnh đám cưới xa hoa.
clip_image015
Tất cả các chi tiết trong đám cưới của tỷ phú Sean Parker đều là nhân tạo và tiêu tốn của anh hàng trăm nghìn USD. Trong ảnh là chiếc cầu dẫn từ nơi cử hành hôn lễ tới nơi đãi tiệc.
clip_image016
Riêng chiếc váy cưới của cô dâu được đính hàng nghìn viên pha lê nhỏ lấp lánh.
clip_image018
Tiệc đãi khách được thiết kế với phong cách độc đáo, như tái hiện lại truyện cổ tích về các thần tiên trong rừng.
clip_image019
Từng chiếc bàn, chiếc ghế đều được đặt riêng.
clip_image020
Tiệc được tổ chức ban ngày, dù vào mùa hè, nhưng vì không gian khu rừng rậm nên không khí mát mẻ, dễ chịu.
clip_image021
clip_image022
Trên mỗi bàn tiệc đều có những bình hoa lộng lẫy.
clip_image024
Bàn tiệc ngọt được thiết kế độc đáo và kết hợp với nến lung linh.
clip_image026
Sau phần tiệc, hôn lễ còn có nhiều hoạt động vui vẻ dành cho khách mời.
clip_image027
Chiếc bánh cưới 6 tầng cao kết hoa lộng lẫy.
Linh Linh    Ảnh: LA Times, V.F