Chủ Nhật, 22 tháng 6, 2014

THÔNG BÁO KHẪN

HỘI NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN TẠI FRANKFURT VÀ VÙNG PHỤ CẬN  

 Thông Báo khẩn về việc tham gia ngày “Diễn Hành Văn Hóa” thứ bảy 28.06.2014tại Frankfurt/M.

Kính thưa Quý Tổ Chức, Đoàn Thể và Quý Đồng Hương NVTN tại CHLB Đức.
Nhằm mục đích bảo tồn và phát huy văn hóa của Dân Tộc Việt trên bước đường lưu vong, việc tham gia vào những ngày lễ hội do chính quyền địa phương tổ chức, là một điều vinh hạnh cho tập thể Người Việt Tỵ Nạn chúng ta. Với ý hướng đó ngày thứ bảy 28.062014 tập thể NVTN của chúng ta tham gia vào ngày Diễn Hành Văn Hóa lần thứ 9 do các cơ quan thành phố Frankfurt tổ chức với chủ đề: „Vielfalt leben – Frankfurt für Alle“ để trình bày và giới thiệu những nét đặc thù về văn hóa & tập tục cổ truyền của Dân Tộc Việt đến với người dân bản xứ và các dân tộc khác đang sinh sống tại Frankfurt và trên nước Đức.
Đây là một dịp trình diễn những nét đặc thù về văn hóa, truyền thống cổ truyền tốt đẹp của dân Việt trên bước đường ly hương và cũng là ước vọng của tập thể NVTN chúng ta tại Đức.
Tiếp theo thư mời và thông báo của Hội NVTN tại Frankfurt vào ngày 02.06.2014 trước đây, hôm nay chúng tôi kính thông báo khẩn đến Quý vị để cùng tường,
Dựa theo danh sách các hội đoàn tham gia ngày DHVH năm nay, chúng tôi nhận thấy có sự tham gia của nhóm vũ dân gian Việt tại Âu Châu! „VIET.Volkstanzensemble in Europa“
Chúng tôi không biết nhóm vũ này nguồn gốc xuất phát từ đâu? Vì nhóm người này không liên kết và thông báo cho Hội chúng tôi biết!
Theo nhận định của chúng tôi, thì đây có thể là nhóm người từ phía cờ đỏ, đang thực hiện chủ trương xen lấn và nhuộm đỏ cộng đồng NVTN của Liên hiệp hội Việt cộng!
Vì thế, Kính nhờ Quý Tổ chức, Đoàn thể và Đồng hương hỗ trợ cho phái đoàn NVTN chúng ta bằng cách cố gắng vận động Đồng hương tham gia đông đảo trong đoàn tuần hành, cũng như mời gọi sự tham gia hỗ trợ những màn vũ dân tộc và những hoạt cảnh nhằm tố cáo những hành động vi phạm nhân quyền và tội buôn dân bán nước của cộng sản Việt Nam, một tập đoàn tham ô nhũng lạm tay sai ngoại bang đang tận diệt giống nòi và đưa dân tộc Việt vào vòng nô lệ bắc phương!
Phái đoàn của NVTN tham gia vào DHVH năm nay sẽ lồng vào chương trình, một đề tài: sôi động tại biển đông và Hoàng Sa & Trường Sa là của Việt Nam và Nhân Quyền cho Việt Nam!
Trong tinh thần đoàn kết và xây dựng cộng đồng vững mạnh, chúng tôi xin trân trọng kính chào Quý vị!
TM. Hội NVTN tại Frankfurt và vbpc,
Hội Trưởng,
Võ, Hùng-Sơn