Thứ Bảy, 1 tháng 9, 2012

BỆNH UNG THƯ TỤY TẠNG ĐÁNG SỢ

Theo thống kê 96% bệnh nhân ung thư tuyến tụy chết vì căn bệnh này trong vòng 5 năm sau khi được chẩn đoán, một trong những tỷ lệ sống sót thấp nhất của bệnh ung thư.

  Lý do là vì bệnh ung thư tụy tạng thường chỉ được phát hiện sau khi đã lan rộng. Do đó bệnh nhân cần biết sớm khi nào phải đi bác sị đễ đuợc kiểm tra vể bệnh này. http://tintuccaonien.com/docs/docs_6/6_2_446.htm


NHÂN CHUYỆN MIKHAIL GORBACHEV VÀ CHAI RƯƠU CHÁT (1)

Fr: Tweety Nguyen 
TUỔI GIÀ VÀ BỆNH ALZHEIMER’S Tác Giả : Việt Nguyên  Cái tuổi già không có gì hào hứng ngoài những cái không mạnh mẽ trái ngược với thời trẻ tuổi LTS - Từ Bàn Viết Houston là cột mục bàn về các vấn đề thời sự từ chính trị tới kinh tế, văn hóa... do nhà báo Việt Nguyên trong ban biên tập Ngày Nay phụ trách. Ông cũng là một bác sĩ làm việc tại Houston. Người bệnh: Tránh sống thụ động Ngày còn học trung học, tôi và các bạn vẫn nhìn nhau cười khi các “cụ” giáo sư Việt văn tuổi xấp xỉ 40, ngâm nga “tuổi già sồng sộc nó thì theo sau” vậy mà gần 50 năm sau, tuổi già đã không tử tế đi theo sau mà nó rượt đuổi tôi!

Thứ Sáu, 31 tháng 8, 2012

AJANTA :MỘT DI TÍCH PHẬT GIÁO NGOẠI HẠNG

Fr: Pho Nguyen
    Phật giáo là một trong những tôn giáo lâu đời nhất của nhân loại vẫn còn tồn tại và đang phát triển ngày nay. Tuy nhiên theo dòng biến động của lịch sử thì Phật giáo cũng không tránh khỏi những thăng trầm. Nếu Phật giáo đã từng gián tiếp hay trực tiếp mang lại chữ viết, văn hóa, triết học và lịch sử cho một số quốc gia trên địa cầu và đánh dấu một cấp bực tiến hóa cao độ cho kho tàng tư tưởng của nhân loại thì Phật giáo cũng đã từng bị hủy diệt ở Ấn độ và nhiều nơi khác. BOROBUDUR TEMPLE Chúng ta đều biết đến ngôi đền Phật giáo lớn nhất thế giới là Borobudur ở Inđônêxia được khám phá trong vùng rừng rậm của đảo Java vào đầu thế kỷ XIX và ngày nay đã hồi sinh để trở thành một nơi chiêm bái và một thắng cảnh du lịch trong lòng một quốc gia Hồi giáo.

Thứ Năm, 30 tháng 8, 2012

GIA CHÁNH

Fr: Sung Truong

WEB DẠY NẤU ĂN
  Cooking
http://saigonreport.com/nau-an/


CA KHÚC “REACH FOR THE STARS "VANG TRÊN HOẢ TINH

 Ngày 28-8,  bài hát Reach for the stars (Vươn tới các vì sao) của rapper Will.i.am, thuộc nhóm nhạc The Black Eyed Peas đã đươc robot Curiosity phát đi trên sao Hoả.
Will.i.am đã viết ca khúc này khi Curiosity bắt đầu cuộc hành trình từ trái đất đến hành tinh này.  

LẠI MỘT ĐẠI GIA CỦA CHẾ ĐỘ CSVN

Fr: Loan Phan
           DINH THỰ KHỦNG CỦA
ĐẠI GIA NGÂN  HÀNG SACOMBANK 

DINH THU TRAM BE

Dinh thự lớn tại  xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh ,quê nhà của doanh nhân Trầm Bê , người nắm giữ cổ phần lớn nhất tại ngân hàng Phương Nam và là chủ bệnh viện Triều An tại TP.Hồ Chí Minh.

AI ĐÃ ĐẠO DIỄN MÀN “CỐC” GIẢ TRƯỚC TOÀ ÁN BẮC KINH ?

Fr: De Duong * LeChu* Tam Su Y Giao

VỢ CỦA ĐƯƠNG KIM THỦ TƯỚNG TQ ÔN GIA BẢO !

Cô Triệu Thiên Triều (trái)đóng vai bà Cốc Khai Lai (mặt) trước vành móng ngựa Bắc Kinh  .       Theo tờ Daily Mail  hôm chủ nhật 26/8 (1), bà Zhang Peili phu nhân của đương kim Thủ tướng Trung quốc Ôn Gia Bảo đã bố trí người đóng thế bà Cốc Khai Lai vào phiên tòa xét xử bà này về tội giết doanh nhân người Anh Heywood, vì lo sợ bà Lai  sẽ tiết lộ các bí mật động trời về tham nhũng của các quan chức cao cấp Đảng Cộng sản Trung quốc, trong đó có chồng bà.

Thứ Ba, 28 tháng 8, 2012

ĐOẠN TRƯỜNG KHI ĐÃ QUA CẦU( RỒI) MỚI HAY

Fr: An Ho
ÔNG MIKHAIL GORBACHEV BỊ CÁO ĐÃ LẤY CẮP MÔT CHAI RƯỢU CHÁT TẠI MỘT SIÊU THỊ..
Bielefeld, một thành phố nhỏ ở miền Tây nước Đức , là nơi mà ông Cựu Chủ tịch Liên Bang Xô Viết ,cựu Tổng bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô Mikhail Gorbachev năm nay 82 tuổi dã chọn làm nơi dể sống trong cảnh khiêm nhường và kín dáo,những năm còn lại của cuộc dời sóng gió của ông.

NHỮNG CÁNH HẠC

Fr: KimAnh Truong*Hy Van Nguyen
NHỮNG CÁNH HẠC
CRANES
http://caonienbachhac.com/nhung_canh_hac.pps

THỂ THAO :TRÔNG NGƯỜI MÀ KHÔNG DÁM NGHĨ DẾN TA

1.BÓNG RỔ NƯỚC NGƯỜI

Siêu sao bóng rổ Mỹ Jeremy Lin giúp cải thiện trình độ thể thao tại quê hương cũ .

Ngôi sao của Liên đoàn Bóng Rổ Nhà Nghề Hoa Kỳ (NBA) Jeremy Lin đến Đài Loan, quê hương gốc của anh trong tuần này. Ảnh : Jeremy Lin trong một cuộc họp báo ở Đài Bắc

Thứ Hai, 27 tháng 8, 2012

VÔ ĐICH" GUITAR GIÓ THẾ GIỚI “

GIẢI VÔ ĐICH"GUITAR GIÓ THẾ GIỚI" 2012
       TỔ CHỨC TẠI THÀNH PHỐ OULOU PHẦN LAN
Nghệ sỹ Hoa Kỳ Justin Howard, còn có tên "Nordic Thunder" - "Sấm Bắc Âu", đã chiến thắng sít sao đối thủ "Aristotle", tức Matt Burns từ New York tới dự giải.Về thứ ba là tài tử người Hà Lan Theun de Jong.
Nghệ sỹ guitar gió thường diễn solo 60 giây với nhạc cụ guitar tưởng tượng.Họ được cho điểm dựa vào khả năng kỹ thuật và trình độ biểu diễn.

Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2012

VĂN QUANG VIẾT TỪ SAI GÒN

Fr: BMH  
"NỖI ĐAU CỦA KHÁN GIẢ,
 NỖI NHỤC CỦA BÓNG ĐÁ VIỆT NAM"
Văn Quang
   Đây không phải là chuyện ông bầu Kiên, (người đứng thứ 4 trong số 100 người giàu nhất Việt Nam 2010 với tài sản gần 3000 tỷ đồng), một đại gia tên tuổi lừng lẫy cả trong làng bóng đá.  bau kien  Ông đã, đang, từng là chủ tịch, là nhân viên hội đồng quản trị, là người hùn vốn trong vô số những ngân hàng, những đại doanh nghiệp, đại công ty… vừa bị bắt đang gây sóng gió tại VN.

TIN BUỒN

Fr: Trinh văn Ngoc
Ông VŨ TIẾN NAM
Duợc sĩ
đã từ trần ngày 24 tháng 8 năm 2012 tại Westminster California.
Hưởng thọ 85   tuổi.

ĐIỆU MUÁ CỦA CÁC LOÀI HOA

Fr: Loan Phan
DANCE OF THE FLOWERS
Click:  aqui La vida de las flores

EACH FLOWER IS FILMED FOR TWO DAYS AND PHOTOS  ARE COLLATED WITHIN 7 MINUTES TO GET THIS EFFECT.