Thứ Năm, 12 tháng 5, 2011

ẢNH CHỤP? KHÔNG,TRANH VẼ ĐẤY !

Fr:XuanCuc Dinh*LindaLieu
Một sáng tạo nghệ thuật đã đạt đến đỉnh điểm của sự tinh tế và tài hoa
Nhà họa sĩ chuyên vẽ theo trường phái duy thực (một kiểu hình nghệ thuật giống như … vẽ tranh truyền thần) Roberto Bernardi mới đây đã cho công bố trên tạp chí mỹ thuật những bức tranh mới vô cùng độc đáo của mình. Và ngay sau khi những bức tranh này được công bố rộng rãi, nó đã gây nên một cơn dư chấn mạnh mẽ đối với không chỉ những chuyên gia về mỹ thuật, mà còn đối với những người yêu thích tranh.
tranh ve nhu chup 1
Một giỏ hoa quả được vẽ bằng tay, không phải ảnh chụp

Thứ Tư, 11 tháng 5, 2011

TINTỨC CAONIÊN ĐẶC BIỆT

Ngày 11 tháng 5năm 2011
CÀNH LẠ HIẾM CÓ TRÊN BẦU TRỜI THÁNG 5/2011 
Từ ngày 11tháng 5 tới cuối tháng, mổi ngày vào buổi sáng khoảng nửa giờ trước khi mặt trời mọc, bạn hãy nhìn về phương đông sẽ thấy bốn hành tinh Mercury, Venus, Mars and Jupiter quần tụ lại rất gần nhau
clip_image001Để biết thêm chi tiết mời qúi bạn đọc bài viết và xem video dưới đây :
Better Than Coffee: Planets Align in the Morning Sky

HÙ DOẠ CÁC NƯỚC LÁNG GIỀNG

TQ VỚI HÀNG KHÔNG MẨU HẠM VARYAG
1.Thế giới lao vào cuộc đua Hàng không mẫu hạm
Mặc dù xuất hiện tranh cãi ngày một lớn về chi phí và sự phù hợp của các tàu sân bay, nhưng hải quân các nước vẫn tiếp tục gia tăng đội tàu của mình với tốc độ chưa từng thấy kể từ Thế chiến II.

Trình diễn sức mạnh
Mỹ - nước có số tàu sân bay nhiều hơn mọi quốc gia khác cộng lại - thiết lập được sức mạnh hải quân như Anh, Pháp và Nga đang theo đuổi. Brazil, Ấn Độ và Trung Quốc thuộc nhóm các nền kinh tế mới nổi cũng không ngừng tăng tốc.
hkmh george washington 2 
HKMH washington (Hoa Kỳ)
 hkmh trung quoc
HKMH VARYAG ( Trung Quốc)

Thứ Ba, 10 tháng 5, 2011

NƯỚC NGA DƯƠNG OAI

DUYỆT BINH TRÊN QUẢNG TRƯỞNG ĐỎ NHÂN NGÀY KỶ NIÊM 66 NĂM CHIẾN THẮNG THẾ CHIẾN II
Khoảng 20.000 quân nhân phô trơưng sức mạnh của quân đội trước sự chứng kiến của Tổng thống Dmitry Medvedev và Thủ tướng Vladimir Putin
Phương Tây mừng ngày Chiến thắng 8 tháng Năm nhưng Nga chọn ngày 9 khi sự đầu hàng của Đức Quốc Xã (NAZI) bắt đầu có hiệu lực ở Moscow.
1.video You Tube
2.Video BBC
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/av/2011/05/110509_russianparade.shtml

TRÀ XANH TRUNG QUỐC

Fr: Sung Truong *Nien Ho* Nguyễn Lương Bằng
Uống trà xanh Trung Quốc có thể mất mạng

Cơ quan An toàn Thực phẩm New Zealand (The New Zealand Food Safety Authority) cảnh báo người dân không uống trà xanh Trung Quốc trong đó có lẫn hột của cây trà này. Sản phẩm này được đóng gói dưới nhản hiệu Heng Ming và Canton Love Pea tea. Lá của cây trà này có lợi cho dạ dày và gan nhưng hột của nó thì rất độc, một liều lượng nhỏ có thể dẫn đến chết người.

MẸ HIỀN

Fr: Minh Thien

CHÍNH NGHĨA

From: quoctung Trinh* nguyenluan* Sam Nguyen* Cuong qui Nguyen
ỦY BAN CHỐNG CỜ VIỆT CỘNG
4110 14th Ave SE, Lacey, WA 98503
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
(Press Release)
Ủy-ban Chống Cờ Việt Cộng (UBCCVC) trân trọng thông báo cùng toàn thể cộng-đồng NVQG chống Cộng và các cơ quan truyền-thông TIN QUAN TRỌNG sau đây:
  1. Tiép theo phiên xử ngày 14 tháng 01 năm 2011, ngày 19 tháng 4 năm 2011, Tòa Phúc Thẩm Tiểu-bang Washington (Địa hạt II) đã công bố kết quả là ĐẢO NGƯỢC PHÁN QUYẾT của Tòa Thượng thẩm Quận Thurston, và TRUYỀN CHO TÒA NẦY PHẢI BẢI BỎ HOÀN TOÀN VỤ KIỆN do Ông Tân Thục Đức và Cộng-đồng Người Việt Q. Thurston (CĐNVQT) khởi tố UBCCVC năm 2004 vì bị UBCCVC tố cáo là cộng-sản hay ủng hộ CS.
Quyết định nầy đã được CẢ BA VỊ THẨM PHÁN PHÚC THẢM ĐỒNG THANH CHẤP THUẬN. Và như vậy thì, theo luật lệ hiện hành, BÊN THUA KIỆN (Tân Thục Đức và Cộng-đồng Người Việt Quận Thurston) KHÔNG ĐƯỢC PHÉP KIỆN TIẾP LÊN TỐI CAO PHÁP-VIỆN.

BI QUYẾT SÔNG VUI KHOẺ

Fr: Huy Nguyen*Loan Phan
BÍ QUYẾT SỐNG VUI KHOẺ
http://caonienbachhac.com/49cachsongkhoe.pps

Thứ Hai, 9 tháng 5, 2011

LIÊN KHÚC ĐÀ LẠT HOÀNG HÔN - THƯƠNG MIỀN ĐẤT LẠNH

Anh Khoa và Thanh Tuyền

LÒNG MẸ

From: Linda77snow

Hương Lan và bé Xuân Mai trình bày

Bài Thơ Cho Mẹ

BÀI HỌC SAU CÙNG

Một nhà hiền triết dẫn một toán học trò của mình đi ngao du khắp chốn trên đời. Trong vòng 10 năm trời thầy trò họ theo nhau đi hầu hết các nước, gặp gỡ hầu như tất cả những người có học vấn. Lúc này, thầy trò họ đã trở về, người nào người nấy kinh luân đầy một bụng, kinh nghiệm đầy mình.

LIFE IS GOOD

http://caonienbachhac.com/Mantra.pps

Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2011

TINTỨC CAONIÊN ĐẶC BIỆT

Ngày 7 tháng 5 năm 2011


Quanh điệp vụ Geronimo tiêu diệt Osama bin Laden

Sau 10 năm lùng kiếm cuối cùng vào tháng 8, 2010 tình báo Hoa kỳ đã tim ra nơi ẩn náu của trùm khủng bố Osama bin Laden. Đây là một tòa nhà 3 tẩng, xây dựng trên một khu đất rông 3,000 mét vuộng tại ngoại ô Abbottabad phía tây bắc Pakistan, cách thủ đô Islamabad chỉ 100 km. Khu nhà này nằm biệt lập, với xung quanh là khoảng đất trống và những ngôi nhà của người dân thuộc tầng lớp trung lưu hoặc sĩ quan quân đội nghỉ hưu. Nơi này chỉ cách Học viện quân sự nổi tiếng nhất Pakistan vài km.
clip_image002clip_image004


Vào lúc 22 giờ 30 (giờ địa phương) ngày 30/4 Tổng thống Hoa kỳ Barack Obama đã ra lệnh tiến hành điệp vụ tiêu diệt bin Laden mệnh danh là điệp vụ Geronimo.
NHỬNG HÌNH ẢNH ĐẶC BIỆT TRONG TUẦN

The world's prettiest sights
Jada A. Graves 
picture the northern lights arctic circle
The Northern Lights Arctic Circle
This scientific phenomenon occurs when charged solar particles collide in the earth's geomagnetic field and create a colorful, magnificent glow in the sky's upper atmosphere. According to the Huffington Post, "ideal viewing conditions are crisp, cold, clear and cloudless skies with little light." And though it is possible to see the Northern Lights in other parts of the globe, this phenomenon is most prevalent in the world's polar regions; the name Aurora Borealis refers to the lights as seen from northern latitudes (Aurora Australis is the name for the lesser-known Southern Lights of the South Pole). For the best viewing, Fodor's recommends visiting Anchorage, Alaska or Calgary, Alberta. You can also see the Northern Lights in parts of Denmark, Finland, Iceland and Russia, among other countries.(Photo: Beverly & Pack/Flickr)