Thứ Hai, 15 tháng 8, 2011

BÁO ĐỘNG

Fr: Chieu Nguyen*Le Phong*Truc Le
Khẩn cấp !
Nếu thấy "I tau -ngu- chinh- cua-TQres.Ipg"
Quí Bạn  đừng có click vào vì đó là tin tặc cài virus lấy thông tin và điều khiển từ xa sẽ lây nhiễm các máy tính khác.
                      virus 2

Hàng nghìn người Việt sang Campuchia đánh bạc mỗi ngày

Tầm nhìn - Theo Cục Cửa khẩu Bộ đội Biên phòng (BĐBP), chỉ tính riêng 9 cửa khẩu lớn trên tuyến biên giới Tây Nam, trung bình mỗi ngày có hơn ngàn người Việt được xác định xuất cảnh sang Campuchia để đánh bạc.

Nhiều gia đình Nam Bộ đã phải bán nhà cửa, ruộng nương, rẫy cà phê, cao su để đánh bạc hoặc trả nợ. Nhiều bi kịch gia đình bùng phát, cùng những tệ nạn xã hội nảy sinh như trấn lột, trộm cướp…
song bac cua khau viet mien Trong một Casino Ảnh: Tuổi trẻ online.

Bạn đọc “ Danlambao”

Fr: VietDo
Đứng dậy Việt Nam !
clip_image001
ảnh: Trịnh Kim Tiến
Daniel Phan - California
Nhin hinh em toi da khong cam duoc nuoc mat, dang dung  nguoi con gai VN hien ngang da manh hon ngan loi noi.  Em da ngang cao dau buoc vao lich su. Xin ngan lan cam on em va cac nguoi VN yeu nuoc da tham du  ngay bieu duong khi the cua dan toc 24/7 2011. 

ĐẠI HỘI GIA LONG

From: amsfv*Norman Truong
Đại Hội GIA LONG Thế Giới Kỳ 5
tổ chức ngày thứ bảy 13/8/2011tại Bắc Cali.với trên 800 cựu giáo sư, nữ sinh và gia đình cùng thân hữu khắp nơi trên thế giới về tham dự.
Photo courtesy of Ne Du
https://picasaweb.google.com/101291776317895594622/AiHoiGIALONGTheGioiKy5BacCali2011?feat=email
dai hoi gia long 5
dai hoi gia long 2

NHÀ CHUÀ PHÁT QUÀ , NHÀ NƯỚC CẤM NHẬN QUÀ

Nguồn tin: RFA- Blogger CheoReo (do ban Loan Phan chuyển)
Vu Lan năm nay, rằm tháng 7 âm lịch, chùa Liên Trì tại Saigon tổ chức phát quà từ thiện cho một số thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa, cựu tù nhân chính trị, tôn giáo, thân nhân các nhà dân chủ, vào sáng hôm qua.Nhiều người thuộc thành phần vừa kể từ các địa phương tập trung về chùa đã bị công an cản trở.
CAM NHAN QUA  1
Thương phế binh QLVNCH đến chùa Liên Trì ở Sàigòn để nhận quà hôm 13.08/2011.
Photo courtesy of hoilatraloi.blogspot.com

Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2011

6 hiểm họa đe dọa sức khỏe từ nhà bếp

Fr:Sung Truong*Nam Nguyen
Campylobacter bị tiêu diệt ở nhiệt độ cao, song nếu gan chưa được nấu chín kỹ thì chúng vẫn có khả năng gây bệnh. Campylobacter được phân lập từ máu và phân ở những bệnh nhân nhiễm trùng tiêu hóa lần đầu tiên vào năm 1938. Chúng không chỉ gây bệnh tiêu chảy tiêu chảy, sốt, nôn mà có thể gây ra tình trạng du khuẩn huyết, viêm nội tâm mạc hoặc viêm màng não.

WWW.TINTỨC CAONIÊN.COM

clip_image001
Ngày 13 tháng 08 năm 2011

I. Cụ bà 98 tuổi trở thành phụ nữ đầu tiên đoạt đai Judo thượng đẳng

clip_image003
http://www.mixedmartialarts.com/news/343669/98-year-old-woman-promoted-to-10th-degree-in-Judo/
Cụ bà Sensei Keiko Fukuda , 98 tuổi, cư dân San Francisco (California) vừa trở thành người phụ nữ đầu tiên đoạt đai đẳng mười -tức là đẳng cao nhất trong môn võ thuật Judo. Bây giờ cụ Fukuda là môt số bốn người hiện còn sống mang đẳng cấp ordan. Đây là một vinh dự lớn, vì từ trước tới nay chĩ có mười sáu người đạt được đai Judo thượng đẳng này .Cụ Fukuda bắt đẩu tập Judo vào năm 1935 và là môn sinh duy nhất còn sống sót của võ sư sáng lập Kano Jiguro. Cụ đã được sư phụ khuyến khích học tiếng Anh để truyển bá võ thuật Judo trên thế giới

KHÔNG GIAN

Fr: Chieu Nguyen*Kim Pham*TongPham
ATLANTIS : THE FINAL MISSION
Chuyến bay cuối cùng của phi thuyền Atlantis
http://caonienbachhac.com/atlantis_the_final_mission.pps

CẢNH BÁO


Fr:Xuan cuc Dinh*Tuc Dang*Minh                                   
HỘI PHÁP LÝ VIỆT-MỸ CẢNH BÁO MỘT SỐ VẤN ĐỀ VI PHẠM PHÁP LÝ HOA KỲ
California, 11-8-2011
California (VietPress USA): Hiệp Hội Pháp Lý Việt-Mỹ (Vietnamese American Justice Foundation - VAJF) hôm 09-8-2011 đã gởi đến hầu hết các cơ quan Báo Chí Truyền Thông Việt ngữ và quốc tế tại Hoa Kỳ; cũng như các cơ quan dân cử, các tổ chức Cộng Đồng người Việt tỵ nạn CSVN tại Hoa Kỳ; và thông báo đến các cơ quan Thuế Vụ IRS, Bộ Nội An, FBI và Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ về việc CSVN đưa qua các cô gái dưới hình thức đi thi Hoa Hậu hiện đang tổ chức tại Nam California nhưng thực sự là MỘT HÌNH THỨC KINH DOANH SẮC ĐẸP nằm trong âm mưu Treo Cờ Đỏ Sao Vàng CSVN tại các cuộc thi Hoa Hậu nầy; đồng thời có dự tính treo cờ CSVN tại Trung Tâm Little Saigon ở Quận Cam để gây xáo trộn trong Cộng Đồng Người Mỹ gốc Việt tỵ nạn Cộng Sản ở Hoa Kỳ và hải ngoại.
Thông Báo của Hiệp Hội Pháp Lý Việt - Mỹ gởi kèm theo Email đề ngày 09-8-2011 (theo bản văn đính kèm) cho biết có các vị dân cử sau đây đã thỏa thuận hỗ trợ:

LŨY TRE XANH TRÊN ĐẤT PHÁP

Fr: Huy Nguyen
LŨY TRE XANH TRÊN ĐẤT PHÁP
La bambouzeraie d’ Anduze
http://caonienbachhac.com/bambouzeraie_d_anduze.pps