Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2013

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP TUYỆT VỜI

AMAZING PICTURES. clip_image001
Impressive Highways system above the Rainforest in Sao Paolo, Brazil

KÊU GỌI BIỂU TÌNH

Fr: Patrick Willlay
 Cộng Đồng Thủ Đô HTD
<congdongthudohtd@gmail.com>
Date: 2013/7/13

Kính thưa quý Chủ Tịch Cộng Đồng, Đoàn Thể, Đảng Phái Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại Ngày 25 tháng 7 năm 2013, Trương Tấn Sang, Chủ Tịch Nước Cộng Sản Việt Nam sẽ đến Hoa Thịnh Đốn gặp Tổng Thống Obama.  Cộng Đồng Việt Nam Vùng Washington, D.C., Maryland & Virginia đang chuẩn bị sẳn sàng để đối phó với sự hiện diện của người đứng đầu một chính thể ác với dân và hèn với giặc, nhu nhược trước sự lấn đất, chiếm hải phận Việt Nam của Trung Cộng. 

CUỘC CHẠY ĐUA VÀO BẠCH ỐC NĂM 2016

Cuộc chơi sớm của bà Hillary Clinton ?

(Vietnam net)Trước đây khi nói tới Hillary Clinton, câu hỏi đặt ra thường là liệu bà có  tranh cử tổng thống năm 2016. Giờ đây, người ta lại dõi theo bà sẽ làm gì với điều đó.

 Hillary Clinton, Obama Ảnh: Getty Images

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2013

CƯỜI CHÚT CHƠI

Fr: Tchow Mykhe * Thiêu Vu 

 ALKALINITY vs. ACIDITY

  A middle-aged couple had finally learned how to send and receive texts on their cell phones. The wife, being a romantic at heart,decided one day that she'd send her husband a text while she was out of the house having coffee with her friend.
She texted:

TIN TỨC CAO NIÊN

ĐIỂM TIN CUỐI TUẦN

1-Tai nạn hàng không rất hiếm khi xẩy ra, nhưng khi đi máy baychúng ta vẫn nên chuần bị… http://tintuccaonien.com/docs/docs_6/6_1_403.htm

2-Sự an toàn của các thực phẫm nhập cảng. Bài học từ dịch bệnh viêm gan A mới đây tại Hoa kỳ http://tintuccaonien.com/docs/docs_6/6_1_401.htm

CÁC BÁC XỬ DỤNG MÀY VI TÍNH

Fr: Tweety Nguyen
5 CÁCH CHỐNG BỨC XẠ ĐIỆN TỬ CỦA MÁY VI TÍNH COMPUTER 1 

Bức xạ điện từ được sản sinh ra từ những sản phẩm điện tử lại gây ra rất nhiều ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.  COMPUTER 2Máy tính là một trong những máy móc điện tử mà hiện nay chúng ta phải tiếp xúc nhiều nhất trong một ngày. Dưới đây là 5 chiêu hiệu quả để ứng phó với ảnh hưởng của bức xạ điện từ của máy tính.

GIÁN ĐIỆP

1. ĐIỆP VIÊN

Phưong thức tuyển mộ - huấn luyện-hoạt động của điệp viên đã thay đổi rất nhiều để thích ứng với những hình thức chiến tranh tình báo mới( Chiến tranh mạng cyberwar..)
Modern spies: Honey traps and James Bond

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2013

ÔNG LÁNG GIỀNG XẤU CHƠI : GẮP LỬA BỎ TAY NGƯỜI

TRUNG QUỐC ĐỔ THỪA CHÂN GÀ QUÁ HẠN NHẬP LẬU TỪ VIỆT NAM

VOA 08.07.2013 Cảnh sát trong tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc tịch thu nhiều tấn chân gà đông lạnh nhập lậu từ Việt Nam, trong đó có loại đã quá đát 46 năm.
Tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng dẫn lời giới chức Trung Quốc cho biết ngoài số chân gà bị thu giữ còn có lòng và gân bò, tổng cộng gần 20 tấn, đều được nhập lậu từ Việt Nam.

MÓN ĂN CỦA TỬ THẦN

Fr: Loan Phan
LẨU CHUỘT BAO TỬ
chuột bao tử, tăng cường sinh lực, quý ông, lẩu Sau khi mổ bụng chuột mẹ, anh M. nhanh tay lấy những con chuột nhỏ còn trắng hồng ném thẳng vào nồi nước sôi ùng ục.
Sau đó, chúng được đưa sang nồi nước đã nêm gia vị. Khi những con chuột con nổi lềnh bềnh trên mặt
nước  cũng là lúc món khoái khẩu hoàn thành.
Các quý ông thi nhau ăn ngấu nghiến với mong muốn cải thiện sinh lý đàn ông. Tuy nhiên, họ đâu biết rằng, những con chuột đó tiềm ẩn những mối nguy hiểm chết người.

NGÔI CHÍ TÔN CỦA MÁY BAY HÀNG KHÔNG DÂN SỰ TƯƠNG LAI

Fr : Viet Do
 MÁY BAY BOEING 797 may bay moi
Un futur pas si lointain... 
Le Boeing 797 !!!
Un géant pouvant emporter 1000 passagers sur 10,000milles (16 000km) à 0.88mach (654mph – 1061kmh).

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2013

ĐÁNH CẮP BÍ MẬT THƯƠNG MẠI

Khoa học gia gốc Việt nhận tội đánh cắp bí mật thương mại Fr: Tweety Nguyen (VienDongDaily.Com - 08/07/2013) PHILADELPHIA – Ông Phạm Tùng, 48 tuổi, một nhà khoa học chuyên về kỹ thuật chế tạo pin thu năng lượng mặt trời và từng sống tại California, đã nhận tội tại tòa án liên bang ở Philadelphia, nơi mà ông từng làm việc cho một hãng thu năng lượng mặt trời và rồi bị tố cáo tội đánh cắp bí mật thương mại.
Trước khi nhận tội hôm thứ Hai 1-7-2013, ông Phạm Tùng bị buộc bảy tội danh gian lận điện tử, vì đã ăn cắp những bí mật kỹ thuật từ công ty Heraeus tuyển dụng ông, và ông đã tìm cách chuyển những bí mật ấy cho một hãng đối thủ cạnh tranh ở Trung Quốc.  Ành Ô.Phạm Tùng. (Hình của Heraeus )

ĐỐI THOẠI KINH TẾ CHIẾN LƯỢC THƯỜNG NIÊN MỸ TRUNG

NHỮNG VẤN ĐỀ CHÍNH

china%20us_afp_20130709

Radio Úc -Một tháng sau hội nghị thượng đỉnh thân mật giữa Tổng thống Barack Obama và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại California để mang lại cơ hội cho cả hai phía đưa những thỏa thuận trở thành những chính sách thực tế, bộ trưởng Ngoại giao John Kerry and Bộ trưởng Ngân khố Jack Lew sẽ đồng chủ trì các cuộc đối thoại cùng với  Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Trung Hoa Yang Jiechi và Phó Thủ tướng Wang Yang. Cả bốn quan chức đều mới nhậm chức và chủ trì đối thoại Kinh tế - Chiến lược lần đầu tiên, bao gồm các cuộc đối thoại giữa 14 cơ quan chính phủ của Mỹ và 16 ban ngành trực thuộc nhà nước của Trung Quốc.

Riêng về những cuộc xung đột lãnh hải ở Châu Á, Mỹ giữ quan điểm trung lập về vấn đề chủ quyền, từ chối vai trò là nước hòa giải giữa hai bên và thúc giục hai phía giải quyết xung đột một cách hòa bình và tránh các hành động làm phương hại tới tự do hàng hải. Trong khi đó, Trung Quốc chỉ ra rằng Nhật Bản và Philippines là hai đồng minh quân sự chính thức của Washington và khẳng định chính sách hành chính của Obama về tái cân bằng lực lượng tới Châu Á đã khiến cho những nước này chống lại Trung Quốc.
Nguồn:
http://www.radioaustralia.net.au/vietnamese/2013-07-09/nh%E1%BB%AFng-v%E1%BA%A5n-%C4%91%E1%BB%81-ch%C3%ADnh-trong-%C4%91%E1%BB%91i-tho%E1%BA%A1i-kinh-t%E1%BA%BF-chi%E1%BA%BFn-l%C6%B0%E1%BB%A3c-th%C6%B0%E1%BB%9Dng-ni%C3%AAn-m%E1%BB%B9trung/1158656