Thứ Bảy, 8 tháng 9, 2012

NHẠC VÀ HÌNH: PARROTS - HY VĂN

Fr:Kim Anh Truong*Hy Van
PARROTS

http://caonienbachhac.com/parrots.pps

CÁC MÓN ĂN VN "CHẾT NGƯỜI"

Fr:Pho Nguyen 
Hãi hùng chân gà nướng http://www.rm2d72j7jfei7k.readverify.com/tg/rm2d72j7jfei7lhttp/www.youtube.com/watch?v=qHKEcepzwUg

HANG BÍ MẬT CỦA CỰU THỦ TƯỚNG Ý

Mới đây, những bức ảnh về một hang động bí mật của cựu thủ tướng Italy Silvio Berlusconi, giống như khung cảnh trong một bộ phim về điệp viên 007, đã được hé lộ.
Hang thu tuong y
Đã có nhiều lời đồn đại về sự tồn tại của hang ngầm bí mật trong biệt thự Certosa của cựu thủ tướng Italy Silvio Berlusconi trong vài năm qua nhưng những bức ảnh cận cảnh đầu tiên mới được nhiếp ảnh gia Antonello Zappadu công khai vào hôm thứ Sáu, 7/9.
Hang bí mật trong nhà cựu Thủ tướng Silvio Berlusconi.

THƯỢNG NGHỊ SĨ NGÔ THANH HẢI

RFI- Thủ tướng Canada Stephen Harper hôm qua, 07/09/2012, đã loan báo quyết định Ngo thanh Haibổ nhiệm 5 thượng nghị sĩ mới, trong đó có giáo sư, thẩm phán Ngô Thanh Hải.   Đây là công dân Canada gốc Việt đầu tiên được bổ nhiệm vào Thượng viện nước này. Ông Ngô Thanh Hải sẽ là thượng nghị sĩ đại diện cho vùng Ottawa.

TÌM THÂN NHÂN

Fr: Francis Khook*De Duong*Sung Truong
  Ông Trần như Xuyên tìm vợ và con gái vượt biên tại Rạch Giá bị
mất tich tháng 11-1980.

CƯỜI CHÚT CHƠI


Fr: Trang Tran*Khanh Bui
1.CẦN GÌ THỂ THAO, CẦN GÌ KIÊNG CỮ ….
http://caonienbachhac.com/cangitheduc_cangikiengcu.pps

Thứ Sáu, 7 tháng 9, 2012

TRÀ TRÂN CHÂU BỊ NGHI CHỨA CHẤT ĐỘC

Giới chức y tế Đức và các nhà nghiên cứu gần đây đã đưa ra các cảnh báo về loại trà trân châu Đài Loan, loại đồ uống tráng miệng có thể gây nguy hiểmcho trẻ em và có thể chứa hóa chất gây ung thư.

     

TRANH LỤA,NÉT ĐẸP CỦA DÂN TỘC

Fr: Dieu Huynh
clip_image001

Thứ Năm, 6 tháng 9, 2012

NGUỒN NĂNG LƯỢNG TƯƠNG LAI :

NHÀ MÁY ĐIỆN TRONG KHÔNG GIAN Nhu cầu trên thế giới về nguồn năng lượng sạch đang ngày càng gia tăng. Việc sản xuất điện từ năng lượng mặt trời trên không gian có lợi ích là có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của chúng ta một cách ổn định thông qua hệ thống sóng vi-ba hay tia laser . Mặc dù các trạm điện mặt trời trong không gian có chi phí cao hơn các trạm điện mặt trời ở dưới mặt đất, nhưng đổi lại nó có lợi thế là có khả năng cung cấp một nguồn năng lượng sạch, vô tận và ổn định trong vòng 24 giờ.

RÈN LUYỆN THÂN THỂ-TÂM THẦN-TÂM LINH

Fr:Kim Anh Truong
5_1 Rèn luyện thân thể
Đại cương

NẠN ĐÁNH CÁ TRỘM TRÊN THẾ GIỚI

Ở Thái Bình Dương, vấn đề đánh bắt hải sản bất hợp pháp không kém phần phổ biến.tau ca TQ
Tình hình thậm chí phức tạp trước thực tế tửng đoàn ngư thuyền  TQ xâm nhập vào đánh cá xâu trong lãnh hài các nước khác (Nam Hàn), nhất là các nước (Viet Nam,Phi luật Tân) đang có tranh chấp biển đảo với TQ.

Thứ Tư, 5 tháng 9, 2012

DƯƠNG CHÍ DŨNG ĐÃ BỊ BẮT Ở “ NƯỚC NGOÀI”

duong chi dung 3 (BBC-RFI) Thông báo của Bộ Công an Việt Nam sáng thứ Tư ngày 5/9 cho biết với sự trợ giúp của Tổ chức Hình cảnh Quốc tế Interpol , họ đã bắt được ông Dương Chí Dũng, nguyên chủ tịch Tổng công ty hàng hải Việt Nam, Vinalines sau hơn ba tháng trốn lệnh truy nã.

Thứ Ba, 4 tháng 9, 2012

CƠM RƯỢU*BÁNH FLAN*BÁNH DÀY ĐẬU XANH

Fr: Sung Truong
Cách Làm :
-Cơm Rượu
-Bánh flan
-Bánh dày đậu xanh
    Tác giả: Khuyết danh

CHIM HẠC TRONG TRANH

Fr: Kim Anh Truong* Hy Van
CHIM HẠC TRONG TRANH
    flying crane on grunge background
http://caonienbachhac.com/chim_hac_trong_tranh.pps

CAI THUỐC LÁ : CHUYỆN DỄ THÔI MÀ

Tác giả: Dr. John Briffa
Đại Kỷ Nguyên 16 Tháng 8 2012 
cai thuoc laSống tốt: Khi cai thuốc, nhiều người thường nghĩ về khoảng thời gian vui vẻ như: Dùng một điếu thuốc sau khi ăn hoặc khi uống nước, cà phê với bạn bè. Hút thuốc lá hoàn toàn không có lợi ích cho sức khỏe,và thường thì người đã ngừng hút sẽ đạt được một bước tiến lớn trong việc nâng cao sức khỏe và giảm nguy cơ mắc bệnh về sau này. (Photos.com)

Thứ Hai, 3 tháng 9, 2012

SỰ KỲ DIỆU CỦA Y KHOA

Fr: Loan Phan 
Vì tiếc một trái banh golf đắt tiền rớt xuống nước, ông ta bị cá sấu ngoạm mất một cánh tay. May mắn cho ông, bác sĩ ráp nối lại, 6 tháng sau vẫn chơi golf lại như thường. clip_image001 

QUÂN TỬ PHÒNG THÂN !

Fr: Loan Phan
Đọc để tự bảo vệ
Bạn bất chợt nhận cú phone:  “You had run red light, taken by camera on (date and time….) It’s your responsibility to pay the fine or get into further troubles.  You must pay it…”   and so on….
The Plast...Bạn sẽ hoảng vì làm sao Bạn có thể nhớ mình đã vượt đẻn đỏ / hay ráng vượt đèn vàng ngày giờ nào đó

HỘI NGHỊ APEC -VLADIVOSTOK

1225219
Tuần lễ hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á Thái Bình Dương (APEC) khai mạc hôm 02/9/2012  tại Vladivostok.       Với tư cách nước chủ nhà hội nghị, Nga đã đưa ra tham khảo hai sáng kiến:

GIẢI TRÍ

Fr:Kim Bao Nguyen
  Lido de Paris - Bravissimo - France
 Lido de Paris - Bravissimo - 1/8
  http://www.youtube.com/watch?v=iovHo_VgdHk

Chủ Nhật, 2 tháng 9, 2012

MONTREAL ĐÊM 30 THÁNG 8 2012

Fr:De Duong* Ngoc San Pham
   Đêm Montréal, Người Việt nhìn nhau, bẽ bàng!!!             dEM 30 8 Đêm 30 tháng tám 2012 vừa qua, tôi vừa trải qua một kinh nghiệm khó quên, với cảm xúc tràn đầy.Nhận lời mời của Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Vùng Montréal, tôi đến khách sạn La Renaissance để tham dự một cuộc nói chuyện về Chính Trị, Tôn Giáo và tình hình Việt Nam hiện nay, nhưng mục đich chính là có mặt trong đêm Thắp Nến để Tưởng Niệm Một Người Đàn Bà Việt Nam đã tự thiêu đúng 30 ngày trước để phản đối Ngụy Quyền Cộng Sản, bà Đặng Thị Kim Liêng.

JE T'AIMAIS,JE T'AIME. ET JE T'AIMERAI

Fr: Quang Dang Thai
Mon enfant, nue sur les galets,
Le vent dans tes cheveux défaits,
Comme un printemps sur mon trajet,
Un diamant tombé d'un coffret.

MỘT CUỘC DIỄN HÀNH LẠ LÙNG VÀ ĐẸP MẮT

CỦA CẢNH SÁT VÀ QUÂN ĐỘI ẤN ĐỘ
Fr: Ngoc San Pham*Dao.Ngoc* Giang Dang
Những đội hình có khi cả chục người như đang bay trên trới, trên những chiếc xe mô tô phóng trên đường phố . Chẳng khác gì những màn xiếc.
clip_image003