Thứ Bảy, 8 tháng 9, 2012

HANG BÍ MẬT CỦA CỰU THỦ TƯỚNG Ý

Mới đây, những bức ảnh về một hang động bí mật của cựu thủ tướng Italy Silvio Berlusconi, giống như khung cảnh trong một bộ phim về điệp viên 007, đã được hé lộ.
Hang thu tuong y
Đã có nhiều lời đồn đại về sự tồn tại của hang ngầm bí mật trong biệt thự Certosa của cựu thủ tướng Italy Silvio Berlusconi trong vài năm qua nhưng những bức ảnh cận cảnh đầu tiên mới được nhiếp ảnh gia Antonello Zappadu công khai vào hôm thứ Sáu, 7/9.
Hang bí mật trong nhà cựu Thủ tướng Silvio Berlusconi.
Antonello Zappadu, nhiếp ảnh gia người Italy hiện đang sống tại Colombia, trở nên nổi tiếng nhờ những bức ảnh chụp các cô gái ăn mặc thiếu vải tại dinh thự của ông Berlusconi vào năm 2009. Zappadu viết trên trang cá nhân của mình rằng anh đã thu thập được các bức ảnh về hang ngầm trong dinh thự của cựu thủ tướng Italy từ một nguồn nặc danh. Có thể thấy, hang động bí mật này giống như trong một bộ phim về điệp viên James Bond với một bể bơi khá rộng, dưới đáy bể còn được khảm hình vị thần biển cả Poseidon, tay cầm cây đinh ba. Nó được kết nối với một đường hầm ngắn và một cổng được cho là có thể dẫn thẳng ra biển. Phần còn lại của khu biệt thự được dẫn tới hang bằng những cầu thang và một lối đi có những ngọn đèn kín đáo dưới sàn nhà chiếu sáng. Khu phức hợp dưới lòng đất này được cho là đã được xây dựng vào năm 2004 nhưng chưa từng được công khai. "Chính các nhân viên mật vụ đã đề nghị tôi tiến hành xây nó, sau khi tôi nhận được 38 lời đe dọa ám sát" ông Berlusconi giải thích vào thời điểm đó. Ngoài hang động ngầm dẫn ra biển, cựu thủ tướng Italy còn cho xây dựng một ngọn núi lửa nhân tạo trong biệt thự của mình để làm nơi giải trí cho những vị khách tới dự tiệc. hang thu tuong y 2 Những hang này có nét kì ảo giống trong phim điệp viên 007. Silvio Berlusconi, người sẽ bước sang tuổi 76 vào tháng này, đã từ chức vào hồi tháng 11 năm ngoái khi nước Italy chìm sâu trong cuộc khủng hoảng khu vực đồng euro và sau khi danh tiếng bị hủy hoại bởi hàng loạt các bê bối tình dục, đáng chú ý nhất là những cáo buộc rằng ông trả tiền để quan hệ tình dục với một gái mại dâm vị thành niên trong bữa tiệc "Bunga Bunga" tại các dinh thự của ông ở Milan. Tuy nhiên, cả Karima El Mahroug, thường được biết tới với nghệ danh Ruby, và Berlusconi đều phủ nhận cáo buộc này. Các phiên xét xử vẫn đang tiếp diễn với hàng loạt các nhân chứng bao gồm  tài tử George Clooney và cầu thủ Cristiano Ronaldo chưa có hi vọng kết thúc sớm trong mùa thu này.