Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2012

CƯỜI CHÚT CHƠI :CHỒNG ĂN PHỞ ,VỢ ĂN NEM

AFFAIR # 1
A woman was in bed with her lover front door
whCOUPLE IN BED 2en she heard her husband opening the front door. 
'Hurry,' she said, 'stand in the corner.'                          talcum powder 
She rubbed baby oil all over him,then dusted him with talcum powder.
‘Don't move until I tell you,' she said. 'Pretend you're a statue.       

TÌM THÂN NHÂN MẤT TÍCH

Fr: Hoa Ngoc*Sinh vien Co vang*An Do   Kính Ban Tìm Mộ,   Tôi tên Võ Thị Lộc có người thân bị đi cải tạo vượt trại mất tích gần cuối năm 76 đến giờ.-Trần Kê Lý trung úy Hải Quân thuộc đơn vị Hải Đội 4 Duyên Phòng, khóa 26 Võ Bị Đà Lạt.-Nguyễn Thanh Hồng trung úy Hải Quân thuộc Hải Đội 4 Duyên Phòng.- Trung Úy Trường Không Quân không biết ở Phi Trường nào. 

Thứ Năm, 13 tháng 9, 2012

HƯƠNG CẢNG QUA NHỮNG HÌNH ÀNH BA CHIỀU

BAY MỘT VÒNG TRÊN HƯƠNG CẢNG
http://www.airpano.com/files/Honkong/2-3

CHUNG KẾT GIẢI VUA ĐẦU BẾP MÙA THỪ BA (MASTERCHEF SEASON 3)

christine Ha 3

TRANH TÀI GIỮA CHRISTINE HA  VÀ JOSH MARKS


christine Ha 14
CÔ CHRISTINE HÀ ĐÃ ĐOẠT GIẢI VUA ĐÀU BẾP MÙA BA.

LÁ THƯ CANADA

MÙA HÈ LÀNG TÔI Trà Lũ Tháng trước làng tôi đã ồn ào vì Giải Túc Cầu Âu Châu. Tháng này làng tôi còn ồn ào và náo nhiệt hơn nữa vì Thế Vận Hội London. Thực ra thì không phải cả làng, mà chỉ nửa làng thôi, đó là phe liền ông, tức các nhà đại quân tử chúng tôi. Tháng trước khi xem đá banh thì chúng tôi họp liên tục ở một địa điểm vào mỗi buổi trưa để cùng xem một trận cầu.

CƯÒI CHÚT CHƠI

 CUOI                
MUA SÁCH  
Fr: Loan Phan   
                   
old couple and computer Bà chủ ơi... ,cho tôi hỏi cuốn "Gia đình hạnh phúc" nằm ở dãy nào ? * À, cuốn đó thuộc thể loại khoa học giả tưởng ,dãy số 1
 - Thế cuốn " Đạo vợ chồng " thì sao ?
* Dãy số 2 ,loại võ thuật đấm đá ,cạnh ngăn nhu đạo, hiệp khí đạo ....

Thứ Tư, 12 tháng 9, 2012

WORLD'S BEST BARTENDER

NHẠC PHÁP 1959-1989

http://www.youtube.com/playlist?list=PL066C0A153EC417AC&feature=plcp

10 THÁC NƯỚC KỲ VĨ NHẤT THẾ GIỚI

10 THÁC NƯỜC KỲ VĨ NHẤT THẾ GIỚI
(Dân trí)- Rất ít kỳ quan thiên nhiên có sức mê hoặc như những thác nước với tiếng ầm vang của dòng nước xối vào vách đá, ánh sáng chói lóa của những tia nước phản chiếu ánh mặt trời.
Thác Plitvice, Croatia 10 thc nước kỳ vĩ nhất thế giới

NHỮNG CẢNH THU TUYỆT ĐẸP

NHỮNG PHONG CẢNH MUÀ THU TUYỆT ĐẸP
Fr: Phương Bui*Lan Phương
Vốn yêu quí thiên nhiên và thích khám phá thiên nhiên, chính vì thế mà các nhà nhiếp ảnh luôn mong muốn sử dụng ngôn ngữ nhiếp ảnh để thể hiện trạng thái và cung bậc tình cảm của mình với thiên nhiên. Ý nghĩ đó đã hun đúc không biết bao nhiêu Nghệ sĩ nhiếp ảnh tạo nên những bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp! Mời các bạn hãy cùng thư giãn với một vài cảnh đẹp dưới đây. Lan Phương xin chúc tất cả các bạn mỗi ngày có nhiều niềm vui, sức khỏe và thành đạt ...chúc các bạn luôn yên bình và hạnh phúc nhé!

MẶT TRẬN CHỐNG CỘNG TAI CANADA

Fr: De Duong*Luc Nguyen
   Từ firework Đà Nẵng của Nguyễn Bá Thanh đến ca sĩ VC Đàm Vĩnh Hưng!    Hải Triều
   1. Không gian tiền “Mặt trận Canada ”     Từ tháng 7 /2012 đến tháng 9/2012, cộng sản Việt Nam diễn trò ở Canada khá rầm rộ. Trong thời gian này, tỷ phú đại gia đỏ của cộng sản Việt Nam ồ ạt mua nhà đất ở Vancouver , cùng lúc chuẩn bị mở lãnh sự quán VC tại Vancouver , Canada …

TSUNAMI THÔNG TIN CHỐNG ĐẢNG ?

Thủ tướng lệnh xử lý thông tin chống ĐảngTrang Quan làm báo

( Theo BBC) Website của Chính phủ Việt Nam chiều 12/9 đăng công văn thông báo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa chỉ đạo xử lý các trang mạng  "đã đăng tải thông tin vu khống, bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi đen bộ máy lãnh đạo của đất nước, kích động chống Đảng và Nhà nước ta, gây hoài nghi và tạo nên những dư luận xấu trong xã hội",đồng thời ngăn cấm cán bộ nhà nước xem và phổ biến tin từ các trang đó.

Thứ Ba, 11 tháng 9, 2012

VẤN ĐỀ BẾP NÚC CÓ CHI LẠ?

1.TƯỚC HIỆU" VUA ĐẦU BẾP CỦA MỸ" ĐàVÀO TAY CÔ GÁI KHIẾM THỊ GỐC VIỆT

(VOA)Vượt qua hơn 100 ứng viên, Christine Ha,cô gái khiếm thị gốc Việt dã giành chiến thắng trong chương trình thi nấu ăn có tên gọi MasterChef (Vua đầu bếp) của Mỹ.
Trong vòng chung kết của chương trình được phát sóng hôm 10/9, cô Christine đã nấu các món ăn mang đậm hương vị Việt Nam và châu Á để giành ngôi vị quán quân với giải thưởng trị giá 250.000 đôla cùng với một hợp đồng viết sách về nấu ăn.

NHẠC PHÁP

Fr: Loan Phan
     Trên 300 bài nhạc hay xếp theo thứ tự ABC .Có nhiều bài từ thập niên 1960. 

9/11 : SỨC BẬT DẬY CỦA NHÂN DÂN HOA KỲ

9/11: The 25 Most Powerful Photos
9 11 5 9 11 http://ca.news.yahoo.com/photos/9-11-the-25-most-powerful-photos-1347326402-slideshow/#crsl=%252Fphotos%252F9-11-the-25-most-powerful-photos-1347326402-slideshow%252F25-most-powerful-photos-photo-1315610943.html  

NHỮNG NGƯỜI SỐNG SÓT SAU VỤ 9/11 LÀM XE ĐẠP CHO CON EM CỦA QUÂN NHÂN
 Tác giả: James Smith
    Đại Kỷ Nguyên 11 Tháng 9 2012
    Khi mà Ngày lễ Quốc gia về Phục vụ và Tưởng nhớ (National Day of Service and Remembrance) đang đến gần, 500 tình nguyện viên và công nhân bị ảnh hưởng của vụ 11/9 đã cùng nhau tập trung lại để lắp ráp các xe đạp cho con em của những thành viên đội dịch vụ cứu trợ thảm họa thuộc quân đội .
9 11 6 FDNY Commissioner Salvatore Cassano (thứ 2 từ trái sang) với các cầu thủ Mets, Bobby Parnell, Dillion Gee and Mike Baxter (L-R) (James Smith/The Epoch Times)
Sự kiện hàng năm lần thứ 4 này được tổ chức bởi 9/11 Tribute Center kết hợp với USO, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ cho binh lính và gia đình của họ.
Tinh thần cộng đồng thể hiện cao trong những người tham dự, những người muốn tạo ra thứ gì đó tích cực cho những ai liên hệ đến những nỗ lực hiện tại nhằm bảo vệ các quyền tự do của nước Mỹ.

ẢNH & NHẠC

Fr Kim Anh Trương*Lang Nguyen
     THE ROSE by  Le Ann
http://www.youtube.com/watch_popup?v=HO2lWVJGWIg&feature=related
     
                   


Thứ Hai, 10 tháng 9, 2012

SỨC MẠNH THỰC SỰ CỦA HOA KỲ

KHÔNG NÊN COI THƯỜNG NƯỚC MỸ !     Thứ Năm tuần qua, trong bài nói chuyện tại Trường Đảng Trung Ương, cơ sở đào tạo danh giá các đảng viên Cộng sản ở Bắc Kinh,Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long khuyên Trung Quốc không nên xem Hoa Kỳ là một cường quốc đang xuống dốc, mà là một nước có năng lực sáng tạo và tung bật trở lại.

ELENA EREMINA - SỰ DIỆU KỲ TRONG KHOẢNG LẶNG

Tôi luôn thích những "khoảng lặng" để đặt tâm hồn mình vào giữa không gian yên tĩnh!
Ở nơi mà thời gian như con nước hiền hòa thong thả xuôi dòng. Và tôi cũng sẽ xuôi dòng trong sâu lắng.

NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MUỐI

Muối có nhiều công dụng trong cuộc sống mà không phải chị em nào cũng biết.

Thử trứng
Pha một chậu nước muối loãng, thả trứng vào, trứng còn tươi sẽ chìm. Trứng cũ, trứng hư sẽ nổi.

JOHANN STRAUSS II - THE BLUE DANUBE WALTZ

CHIM GIẤY

Fr: Kim Anh Truong*Nguyen thuong Hien
CHIM GIẤY
Diana Beltran Herrera (Colombia ) chim giay 12 

Chủ Nhật, 9 tháng 9, 2012

TRUNG QUỐC: NẠN HÀNH KHẤT VÀ Ô NHIỄM

* THƯỢNG HẢI ,THIÊN ĐƯỜNG CỦA “CÁI BANG”

* NƯỚC SÔNG DƯƠNG TỬ DỎ NHƯ MÁU

KỸ THUẬT CẢI TỬ HOÀN SINH

www.tintuccaonien.com
  Giáo sư Robert Ettinger, cha đẻ của kỹ thuât ướp lạnh để chờ đươc cải tử hoàn sinh, vững tin rẳng khi con người làm chủ hoàn toàn kỹ thuật này những xác ướp được bảo vệ một cách hoàn hảo nhất và ít bị thương tổn mô nhất sẽ được đánh thức dậy và trở lại cuộc sống đã từng bị gián đoạn trước đây. 

Chính vì vậy thi hài của ông ,
mẹ và hai bà vơ của ông đều đang nằm chung cùng với hơn 100 khách hàng cũa Viện Nghiên cứu Đông lạnh Cơ thể do ông sáng lập tại Michigan vào năm 1976.


LỜI TRĂN TRỐI SAU CÙNG


VĂN QUANG VIẾT TỪ SÀI GÒN :THẢM HOẠ TỪ A TỚI Z

Fr:BMH
 THẢM HỌA TỪ A TỚI Z  Tin đáng chú ý nhất trong tuần này ở VN là vụ ông Dương Chí Dũng - nguyên Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam, nguyên Chủ tịch Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) -  bị bắt khi đang lẩn trốn ở một nước ASEAN và bị đưa về Việt Nam. vanquang 1 Trong khi đó, căn biệt thự của ông Dương Chí Dũng (ở số 2 ngõ 26 đường Nguyên Hồng, phường Thành Công (quận Đống Đa, Hà Nội) vẫn đóng kín, im lìm trong sáng ngày 5-9. Chắc chắn bạn đọc đã biết những thông tin ban đầu, cho đến khi tôi viết bài này, vẫn chưa có tin ông Dương Chí Dũng bị bắt ở nước nào.

ÂM DƯƠNG VIÊN THẠCH.

Fr:Xuan Cuc Dinh*Thuy Huong Âm Dương viên thạch :
  kỳ quan Sexy nhất thế giới.
Mang lại cho du khách  cảm giác vừa kỳ lạ vừa hài hước.
 clip_image004clip_image002
Ở Nhân hóa Quảng Đông Trung Quốc có một núi mang tên Đơn Hà, núi đó có tảng đá lởm chởm, trong đó có hai hòn đá kỳ quái rất nổi tiếng : Dương Viên Thạch và Âm viên Thạch biểu tượng của phồn thực âm dương.
Do đó đây đã là nơi chứng kiến biết bao đôi lứa nên vợ nên chồng.

LỐI VỀ XÓM NHỎ (TOMMY NGÔ, LYNDA TRANG ĐÀI)

BẢY CÂY CẦU ĐÁNG SỢ NHẤT THẾ GIỚI

Những cây cầu này rất đặc biệt và việc nên đi qua hay không vẫn còn là một câu hỏi:

1. Cầu Bất tử ở Trung Quốc
Những cy cầu

Cây cầu này nằm trên núi Tai ở Sơn Đông. Để lên được đỉnh núi, người ta phải leo qua cây cầu bất tử gồm 3 phiến đá lớn và một số đá nhỏ. Đến nay vẫn chưa ai lý giải được sự hình thành kỳ lạ của chiếc cầu bắc qua thung lũng này.