Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2013

BIỂU TÌNH CHỐNG C.T TRUNG QUỐC TẬP CẬN BÌNH

bieu tinh tcb 
 California : Hàng ngàn người biểu tình chống Tập Cận Bình
ành RFI

TIN TỨC CAO NIÊN

    Điểm tin cuối tuần 07/6/2013      1-Phải chăng con người sắp có thể điều khiển rô-bốt bằng ý nghĩ? http://tintuccaonien.com/docs/docs_7/7_1_538.htm

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT Ở DRESDEN (ĐỨC) GÓP SỨC CHỐNG LỤT

 Lut Duc Thành phố Dresden, thủ phủ bang Sachsen ở miền đông nước Ðức, là một trong những thành phố chịu ảnh hưởng bởi trận lũ này khi mực nước sông Elbe dâng cao.Ðây cũng là nơi sinh cư của hàng ngàn kiều bào người Việt.

Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2013

BIỀU TÌNH TẠI OTTAWA NGÀY 08.6.2013

Fr: BMH*Nhat Lung*Patrick Lew 

THÔNG BÁO
V/v Tham dự biểu tình tại Ottawa ngày 08.6.2013
                              * * * *
 Thưa Quý Vị,

 Thượng Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải sẽ cùng nhiều giới chức thuộc Chính quyền Canada, các Hội đoàn Việt Nam trong vùng Thủ đô Ottawa, Toronto, Montreal ... tham dự cuộc biểu tình tranh đấu Tự Do, Nhân Quyền cho Việt Nam; yêu cầu Nhà nước CSVN phải trả tự do cho Phương Uyên, Nguyên Kha và các nhà Dân Chủ khác tại Parliament Hill vào lúc 12 giờ trưa ngày Thứ Bảy 08.6.2013. Sau đó đoàn biểu tình sẽ tiến về tòa đại sứ cộng sản Việt Nam...

Xin mời Quý Vị đặc biệt đang cư ngụ trong vùng Ottawa và Phụ cận, dành chút thì giờ quý báu, nhiệt tình hưởng ứng và tham dự đông đảo.

NHÂN QUYỀN TẠI VIỆT NAM

1. HOA KỲ CẢNH BÁO VIỆT NAM “CHỚ THỤT LÙI VỀ NHÂN QUYỀN”

25demo_vn_ravs_20130603
Người biểu tình nằm xuống đường đòi công an phải trả tự do cho đồng đội, Hà Nội 02/06/2013 (Credit: Audience Submitted)

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2013

TAI LIỆU XƯA

Fr: Thanh Vu 
 HÌNH ẢNH XƯA HIẾM QUÝ 

Nơi đây có chứa nhiều hình ảnh thật xưa, có giá trị lịch sử văn hóa Việt Nam tưởng không bao giờ được coi, mời vào: http://www.flickr.com/photos/ 13476480@N07/sets/


THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIỜ BIỂU TÌNH CHỐNG TẬP CẬN BÌNH

From: Patrick 03Lew* hodang_photo@yahoo.com *Nhon Phan BAN TỔ CHỨC BIỂU TÌNH CHỐNG TẬP CẬN BÌNH  14550 Magnolia St., Suite 201-203 Westminster CA 92683 ● 714.548.0440 / 714.398.9641      
  THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIỜ BIỂU TÌNH           (Theo thời gian họp thượng đỉnh)

Thứ Tư, 5 tháng 6, 2013

THÔNG BÁO KHẨN ! BIỂU TÌNH CHỐNG TẬP CÂN BÌNH

Fr: Loan Phan
Kính xin quý cơ quan truyền thông Báo Chí phổ biến giúp, có sự thay đổi ngày Biểu Tình, thay vi thứ Bảy sẽ là thứ Sáu . Chúng tôi nhận được tin tức từ Cộng đồng Tibet, Tập Cận Bình sẽ rời nơi gặp gỡ với TT Obama lúc 9:00 giờ sáng ngày Thứ Bảy, cho nên chúng tôi tha thiết kêu gọi quý Đồng hương tập trung vào ngày thứ Sáu (7 tháng 6 năm 2013) lúc 7 giờ 30 sáng và xe sẽ rời nơi tập trung lúc 8 giờ sáng cùng ngày như thông báo Khẩn dưới đây. Chân thành cám ơn.

TÌM THÂN NHÂN CÁC VỊ TỬ SĨ VNCH ĐẢ

QUA ĐỜI TẠI CÁC TRẠI CẢI TẠO VIỆT BẮC   
Fr: an Do*  Chieu Nguyen
 The Returning Casualty Family Group
http://www.vaf-us.org/ or http://www.tinhdongdoi.org/ ---------------------------------------------------  
Kính gửi các chú, bác cựu quân nhân và bà con trên diễn đàn.
Kính thưa các chú bác cựu tù cải tạo trại Sơn LaKiên Thành, miền Bắc, Việt Nam
Kính gửi chú Lý Trung Tín, 
 Kính nhờ chú giúp con chuyển tin nầy đến đồng hương Việt Nam trên toàn thê giới. 
Gia Đình Tử Sĩ VNCH chúng tôi kính nhờ bà con đồng hương giúp tìm tin tức thân nhân của các vị Tử Sĩ VNCH qua đời tại các trại cải tạo tại miền bắc Việt Nam.

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2013

NGƯỜI VIỆT NĂM CHÂU

ho nguyen o Uc NGƯỜI HỌ NGUYỄN TẠI ÚC NGÀY CÀNG ĐÔNG
© Flickr.com/mirmurr.blogspot.com/cc-by-nc-sa 3.0
( Radio Australia 04/06/2013) Chỉ khoảng một thập kỷ nữa, người họ Nguyễn tại Úc sẽ đông hơn người mang các họ Smith, Williams, Brown và các họ thông thường khác trong gia đình Úc.

Văn Quang – Viết từ Sài Gòn

Fr:BMH  
      Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Trong khi Quốc hội VN đang thảo luận sôi nổi về các vấn đề lớn và chuyện lấy phiếu tín nhiệm chưa diễn ra, người dân vẫn lặng lẽ chờ đợi xem cái gì sẽ xảy ra với những chuyện ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi thiết thân của mình như nhà đất của mình có thật sự là của mình không hay chỉ là của… nhà nước, chuyện hộ khẩu và nhập cư vào thành phố được giải quyết ra sao, chuyện tự do ngôn luận, tự do lập hội, tự do báo chí là những quyền căn bản của con người sẽ được quy định rõ ràng như thế nào…

VIỆT NAM TRÀN LAN THỰC PHẨM BẪN

Tràn lan thực phẩm bẩn: Người Việt hại nhau

THUC BAN 1
Rất đông đảo bạn đọc quan tâm đã phản hồi tới Vietnamnet khi đọc nhưng bài viết về tình trạng thực phẩm bẩn nhất là hành vi sử dụng thịt ôi, thối để chế biến đồ ăn sẵn, đưa vào nhà hàng thành đồ nhậu, thậm chí được coi như là đặc sản.

Thứ Hai, 3 tháng 6, 2013

TAI LIEU

Fr:Kim Anh Truong
     Xin giới thiệu một kho tàng
do giáo sư Hùynh Chiếu Đẳng xây dựng:
1. Hiện có 660 tuồng tích, mời vào Cổ Nhạc Miền Nam < -- click để vào chọn và download

BIỂU TÌNH CHỐNG TẬP CẬN BÌNH ĐẾN HOA KỲ

Fr : Loan Phan* Huy Nguyen*Phuong Tran   Biểu Tình chống Tập Cận Bình của Trung Cộng đến Palm Spring ,California        Tập Cận Bình - người cầm đầu Trung Cộng đã và đang tiến hành xâm lược vùng Biển Đông và các đảo của Vietnam, giết hại ngư dân Việt Nam - sẽ đến họp thượng đỉnh với Tổng Thống Obama vào ngày 7 và 8 tháng 6, năm 2013 tại Palm Spring, 37977 Bob Hope Drive, thành phố Rancho Mirage,  miền Nam California. Chúng tôi, các anh-chị-em trong 5 đoàn thể trẻ hải ngoại dưới đây, tha thiết kêu gọi toàn thể cộng đồng người Việt, các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh tại Nam California, cùng nhau chung sức, chung lòng thực hiện cuộc biểu tình rầm rộ vào sáng ngày 8 tháng 6 năm 2013 tại  Palm Spring, nhằm mục đích:

THƯ MỜI THAM DỰ NGÀY QUÂN LỰC VNCH 19/6

Fr: Nhat Lung
Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California
 Thưa quý Niên trưởng và Quý Chiến hữu,
  Vì không có địa chỉ của quý vị, nên Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California trân trọng gởi thiệp mời tham dự ngày Quân Lực VNCH 19/6 đến quý vị, qua email.
  Thiệp mời gởi qua email rút ngắn được thời gian và có giá trị như thư gởi qua đường bưu điện.
  Đa tạ,

QUAN TRỌNG ! DỊCH VIÊM GAN A TẠI HOA KỲ

Đặc biệt các qúi vị sinh sống tại California, Nevada, Arizona, New Mexico và Colorado nên lưu ý
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) đang điều tra một vụ dịch viêm gan A có liên quan tới hỗn hợp trái mọng hữu cơ đông lạnh của ctysản xuất  Townsend Farms tại Oregon (frozen organic berry mix)

Chủ Nhật, 2 tháng 6, 2013

BIỂU TÌNH CHỐNG TRUNG QUÓC 02/6/2013 TẠI HÀ NỘI

chong TQ  1 
 Hà Nội -Những người biểu tình mang theo các biểu ngữ 'Công lý Hòa bình trên Biển Đông', 'Phản đối đường 9 đoạn của Trung Quốc', 'Trung Quốc! Gã hàng xóm gây sự', 'Tàu khựa, hãy cút khỏi Biển Đông' và 'Đả đảo Trung Quốc xâm lược'.