Thứ Hai, 3 tháng 6, 2013

BIỂU TÌNH CHỐNG TẬP CẬN BÌNH ĐẾN HOA KỲ

Fr : Loan Phan* Huy Nguyen*Phuong Tran   Biểu Tình chống Tập Cận Bình của Trung Cộng đến Palm Spring ,California        Tập Cận Bình - người cầm đầu Trung Cộng đã và đang tiến hành xâm lược vùng Biển Đông và các đảo của Vietnam, giết hại ngư dân Việt Nam - sẽ đến họp thượng đỉnh với Tổng Thống Obama vào ngày 7 và 8 tháng 6, năm 2013 tại Palm Spring, 37977 Bob Hope Drive, thành phố Rancho Mirage,  miền Nam California. Chúng tôi, các anh-chị-em trong 5 đoàn thể trẻ hải ngoại dưới đây, tha thiết kêu gọi toàn thể cộng đồng người Việt, các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh tại Nam California, cùng nhau chung sức, chung lòng thực hiện cuộc biểu tình rầm rộ vào sáng ngày 8 tháng 6 năm 2013 tại  Palm Spring, nhằm mục đích: 1- Bày tỏ lập trường kiên quyết chống Trung Cộng xâm lược qua việc tự nhận chủ quyền một cách phi pháp khắp vùng Biển Đông Nam Á  trước sự chứng kiến của Tập Cận Bình, Tổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama và truyền thông quốc tế.
 2- Hỗ trợ các cuộc biểu tình của đồng bào quốc nội chống Trung Cộng xâm lược và âm mưu Hán hoá Việt Nam.
 3- Đòi Trung Cộng trả lại toàn bộ Hoàng Sa và một phần Trường Sa cho Việt Nam.
 4- Lên án Cộng sản Việt nam là kẻ nội thù tiếp tay cho Tập Cận Bình và Trung Cộng xâm chiếm Việt Nam.
 5- Yêu cầu tổng thống Barack Obama dùng uy tín của Hoa Kỳ - một đất nước  bình đẳng, tự do và dân chủ - ngăn chận tham vọng điên cuồng và đen tối của Trung Cộng đang mưu đồ xâm lược, bành trướng  khắp vùng châu Á Thái Bình Dương, đe dọa nền độc lập tự chủ và cuộc sống bình yên của các quốc gia trong vùng.
 Chúng ta sẽ đi đến địa điểm biểu tình bằng hai chiếc Xe Đò Hoàng. Xin quý đồng hương chú ý:

  1- Tập trung lúc 8:00 sáng, ngày 8 tháng 6 năm 2013,  trong khu Parking trước Chùa Điều Ngự, góc đường Hazard Ave và Chestnut St, thành phố Westminster.

 2- Cuộc biểu tình bắt đầu từ 11:00 sáng đến 1:00 chiều. Đoàn biểu tình trở về điểm xuất phát khoảng 3:00 chiều.

 3- Chúng ta sẽ có đầy đủ thức ăn, nước uống cũng như tất cả phương tiện cho việc biểu tình.

 4- Để đơn giản vấn đề an ninh nơi biểu tình lần này, xin quý đồng hương hạn chế mang theo giỏ, túi xách hay những vật dụng khác có thể gây khó khăn trong việc kiểm soát.

 5- Mời gọi sự bảo trợ của quý mạnh thường quân trong việc chi phí không nhỏ cho phương tiện di chuyển.

  Vì lợi ích chung của  cộng đồng Việt Nam hải ngoại, vì sự quan tâm và  tình yêu của người Việt đối với đất nước và dân tộc Việt, kính mong quý đồng hương cùng tham dự đông đủ cuộc biểu tình đầy ý nghĩa này.
 Xin kính thông báo,
 Ngày 01, tháng 06, năm 2013.
 Điện thoại liên lạc:
 Hoài Hương ) 306-67(71498
(Tuổi Trẻ Yêu Nước Hải Ngoại)Ngọc Phương Nam (714) 316-8178 (Thanh Niên Cờ Vàng)

Vũ Kỳ Long (714) 417-0796 (Đoàn Thanh Sinh Phó Đức Chính)
Quốc Liêm (714) 234-9397 (Thanh Niên Truyền Thống Việt)
Nguyễn Hậu (714) 837-5243 (Đoàn Thanh Niên Sinh Viên Lạc Hồng).