Thứ Bảy, 22 tháng 3, 2014

HÃY DÙNG ƠN CHUÁ BAN CHO MÌNH ĐỂ PHỤC VỤ NGƯỜI KHÁC

Fr: Viet Do* Loan Phan*Huy Nguyen* Khanh Bui* Duong Tu* Bieu Nguyen* Nguyen hưu Dinh
Sơ Cristina Scuccia trổ tài trên sân khấu The Voice của Ý
                        soeur
https://www.youtube.com/watch?v=TpaQYSd75Ak#t=10

TIN TỨC CAO NIEN

Bản tin ngày 22 tháng 3 năm 2014
*Thực phẩm đóng môt vai trò quan trọng đối với sức khoẻ của chúng ta. Chẳng hạn như có những thực phẩm tăng cường hệ miện nhiễm giúp chúng ta chống lại bệnh tật
http://tintuccaonien.com/docs/docs_4/4_1_374.htm
nhưng củng có những thực phẩm gây hại cho tim
http://tintuccaonien.com/docs/docs_4/4_1_377.htm

NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM : ÔÔ ĐINH ĐĂNG ĐINH ĐINH & PHẠM VIẾT ĐÀO

1) Ông Đinh Đăng Định: ‘Lệnh đặc xá không giá trị gì nữa’
Chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang vừa ký quyết định đặc xá cho nhà bất đồng chính kiến, thầy giáo Đinh Đăng Định vào ngày 10 tháng 3. Gia đình của thầy giáo Đinh Đăng Định hôm nay cho biết đã chính thức nhận quyết định đặc xá từ đại diện tòa án và viện kiểm sát.
BLOGGER DINH DANG DINH 2
Thầy giáo bất đồng chính kiến Đinh Đăng Định lúc mới bị bắt tháng 8, 2012 (trái) và lúc được đặc xá trở về tháng 3, 2014 (phải)

Thứ Sáu, 21 tháng 3, 2014

THU HÚT CÔNG NHÂN CHUYÊN MÔN

Di trú Canada: đẩy mạnh chính sách thu hút công nhân chuyên môn
Hon. Chris Alexander Federal Skilled Trade Workers Program Announcement as Photographed for Citizenship & Immigration Canada by Miguel Hortiguela of Photography By Miguel, Toronto Based Photographer serving Toronto, GTA, Southern Ontario, with valid Canadian and E.U. passports.

Posted by: ntchung in Tin Canada 0 26 Views

( Thoi Bao)Tại cuộc họp các bộ trưởng di trú tỉnh bang và vùng lãnh thổ (FPT) Canada, được tổ chức vào hôm 18/03, Tổng trưởng Bộ Di trú và Công dân vụ (CIC) Chris Alexander đã xác nhận chính sách di trú hiện nay sẽ tập trung đáp ứng nhu cầu lao động chuyên môn nội địa cần thiết cho nền kinh tế Canada.

TỪ THỜI TRANG BƯỚC SANG THỜI SỰ ?

BÀ MICHELLE OBAMA ĐI THĂM TRUNG QUỐC
( BBC & VOA) Ngay khi tin về chuyến thăm được công bố, các trang mạng xã hội đã sôi nổi bàn tán xem Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ, bà Michelle Obama và hai ái nữ sẽ mặc gì, và so sánh với phong cách thời trang của bà Tập cận Bình ,đệ nhất phu nhân Trung Quốc.
us mo 10

BẺ GẪY MỘT LƯỠI HÁI ĐOẠT MẠNG CỦA TỬ THẦN !

Fr: Nguyen thuy Chau
Một cơn đau tim.
HEART ATTACKTối thứ ba tuần trước, sau khi gửi ý kiến về Lá Diêu Bông vào Diển Đàn, tôi đi ngủ rất ngon đến hơn 6 giờ sang, dậy đi tắm và sửa soạn đi làm, cảm thấy thoải mái bình thường, không có triệu chứng gì khác lạ. Khoảng 7 giờ hơn,khi với tay tắt ngọn đèn trên đầu tủ (hơi cao), tôi bỗng thấy mặt nóng bừng,mồ hôi toát ra, hai cánh tay rã rời như vừa khiêng vác vật nặng quá sức.

MÓN ĂN VIỆT TRÊN TRONG CUỘC TRANH TÀI ĐẦU BẾP

  • Mang hương vị Việt đến 'đấu trường' ẩm thực Culinary Battles                      Hà Giang/Người Việt

WESTMINSTER, Calif. (NV) – Qua cuộc tranh hùng hết sức gay cấn ở Pasadena cuối tuần qua, đầu bếp Perry Yeung đã đưa thức ăn Việt Nam vượt qua một chặng quan trọng, lọt vào đấu trường trong vòng chung kết tại Caesars Palace, Las Vegas vào cuối tháng Tư tới đây.

Sáu đầu bếp tranh tài trong cuộc thi Culinary Battles chụp hình lưu niệm sau khi kết quả được công bố. Từ trái: Correy Vũ, Uyên Thy, Perry Cheung (đoạt giải với thức ăn Việt Nam), Chris Oh (đoạt giải với thức ăn Đại Hàn), Yoya Takahashi và Erwin Tjahyadi. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

Thứ Năm, 20 tháng 3, 2014

RA MẮT SÁCH

Fr: CSQG
THƯ MỜI THAM DỰ BUỔI RA MĂT SÁCH : Thích Trí Quang, Thần Tượng hay Tội Đồ Dân Tộc của tác giả Liên Thành

Thứ Tư, 19 tháng 3, 2014

TUỔI GIÀ VẢ INTERNET

Fr: Kim Anh Truong* Minh Pham* Minh Ha
Tuổi Già Hải Ngoại Và Niềm Vui Internet.
Bs Nguyễn Thượng Chánh
computer lien laccao nien danh computer
Ngày nay việc sử dụng Internet được xem như là một phần trong sinh hoạt hằng ngày của đa số chúng ta. Internet là tai mắt và đồng thời cũng là sợi dây liên lạc (email, chat) giữa mọi người với nhau.

Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014

THỜI SỰ : UKRAINE

Fr: Nguyen huu Đinh

Putin được gì khi xâm lược Ukraine?

Dr. Tristan Nguyễn
Cali Today News - Vào ngày Chủ Nhật 16/3/2014 người công dân Ukraine thuộc các chủng tộc Nga, Tartars và Ukraine ở tại Khu Tự Trị Crimea bỏ phiếu trưng cầu dân ý để quyết định cho khu Crimea sẽ trở thành một lãnh thổ của Liên Bang Nga hay vẫn còn duy trì là một khu tự trị nhưng sẽ có nhiều quyền lợi hơn, và là của nước Ukraine căn cứ theo hiến pháp Ukraine chỉ rõ như vậy.
ukraine

NGƯỜI VIỆT NĂM CHÂU: ĐẠI TÁ LƯƠNG XUÂN VIỆT

Fr: BMH
lxviet Đại tá Lương Xuân Việt vừa được bổ nhiệm chức vụ Tư Lệnh Phó Hành Quân (Deputy Command General Maneuver) của Sư đoàn Đệ nhất Kỵ Binh Không Vận -Không Kỵ (1st. Calvary Division), đồn trú tại Fort Hood, Texas.

Thứ Hai, 17 tháng 3, 2014

PETRUS KÝ TÂN XUÂN HỘI NGỘ

Fr: Tweety Nguyen
Hội cựu học sinh Petrus Ký tân xuân hội ngộ
     Bài và hình: Thanh Phong/Viễn Đông
Petrus ky
Các cựu học sinh Petrus Ký chụp ảnh lưu niệm với quý vị giáo sư trong ngày họp mặt đầu năm 2014.

TIN TUC CAO NIEN- BẢN TIN 15/03/2014

TIN TỨC CAO NIÊN 
Trà và cà-phê là những thứ không thễ thiếu trong đời sống của người cao niên chúng ta.  Hai thứ này không những giúp chúng ta tiêu khiển thời gian , mà còn có những lơi ích không ngờ cho sức khoẻ mà nhiều người trong chúng ta không hề nghĩ tới
                              cup of coffee
http://tintuccaonien.com/docs/docs_4/4_3_122.htm
http://tintuccaonien.com/docs/docs_4/4_3_121.htm