Thứ Tư, 31 tháng 7, 2013

TÌM CON MẤT TÍCH

Fr: Patrick03Lew                                xin vui lòng phổ biến rộng rãi  (VienDongDaily.Com - 31/07/2013)
ST. PETERSBURG, Florida – Cảnh sát tại thành phố St. Petersburg đang kêu gọi công chúng hãy giúp đỡ tìm kiếm một thiếu niên rời khỏi nhà và đang trong trường hợp nguy hiểm.
Cảnh sát cho biết Nguyễn Đình Ngô, 16 tuổi, được nhìn thấy lần cuối trên sân nhà vào hôm 23 tháng 7, lúc 11 giờ đêm. Khi cha của Ngô phát giác con mình mất tích vào sáng hôm sau, ông liền gọi cho nhà chức trách.
Sau khi công bố lần đầu tiên với giới truyền thông vào hôm 26 tháng 7 về vụ thiếu niên này biến mất, gia đình vẫn lo ngại cho sự an toàn của em. Họ đã thất bại trong nỗ lực xác định em đang ở đâu.
Ngô được xem là trong trường hợp nguy hiểm, vì em bị các chứng bệnh tâm thần và thể lý buộc em phải dùng thuốc toa. Từ khi rời nhà vào tối 23, em không có thuốc để dùng.   Nguyễn Đình Ngô
Ngô không có xe và được tin là đi bộ, có thể đang lang thang ở mạn bắc St. Petersburg hoặc ở Clearwater.
Cảnh sát St. Petersburg nói rằng trước đây Dinhngo đã bỏ nhà ra đi hai lần. Một lần em đã được tìm thấy gần một cây cầu ở Clearwater. Lần kia người ta tìm thấy em ở gần một tiệm CVS tại góc đường 22nd Avenue North và 34th Street Nord.
Nguyễn Đình Ngô được mô tả trong thông báo của cảnh sát: Một nam thiếu niên gốc Á Châu, cao 5'5 ", nặng 140 pounds. Tóc đen cắt ngắn, đeo mắt kính, được nhìn thấy lần cuối cùng mặc một chiếc áo sơ mi màu xanh và quần soọc màu xám. Em được mô tả là rất hướng nội, ít nói.