Thứ Ba, 9 tháng 8, 2011

CHÀNG TRAI NHỎ BÉ NHẤT THẾ GIỚI DẠO CHƠI NEW YORK

Fr.  Nhung Nguyen

Khagendra Thapa Magar, chàng trai 17 tuổi người Nepal, “teen” nhỏ bé nhất thế giới khi cao chưa đầy 56cm, nặng có 4,5kg, vừa có chuyến du ngoạn thành phố New York, Mỹ.

 

Khagendra Thapa Magar trong ngôi đền đạo Phật Mahayana trong khu người Hoa (Chinatown) ở New York.

Magar cao 55,9cm và nặng có 4,5kg.

Khagendra Thapa Magar trên Quảng trường Thời đại, New York ngày 7/9.

Magar là “teen” nhỏ nhất thế giới và chẳng bao lâu nữa sẽ chính thức trở thành người đàn ông nhỏ bé nhất thế giới khi bước sang tuổi 18 vào ngày 14/10 này.

Chàng trai nhỏ bé nhất thế giới kết bạn trên Quảng trường Thời đại. Magar cũng muốn tìm được một nửa trái tim của mình như bao bạn cùng trang lứa. Magar cho biết không thích các cô gái quá nhỏ, và đặc biệt thích các cô tóc vàng, vì ở Nepal không có những cô gái tóc vàng.

Magar bên phiên bản mới nhất của Ripley's Believe It Or Not. Bộ quần áo Magar mặc được may bằng tay và chỉ bằng kích cỡ của một đứa trẻ 2 tuổi.

Magar trước bản sao của người đàn ông cao nhất thế giới tại hãng Ripley's Believe It Or Not (chuyên sản xuất các chương trình truyền hình, phát thanh, cùng hàng loạt bảo tàng, sách về những điều kỳ lạ trên thế giới).

Khagendra Thapa Magar và Phó chủ tịch Ripley

Chàng trai nhỏ nhất thế giới và một cảnh sát trên Quảng trường Thời đại.

Thưởng thức hot dog trên quảng trường Thời đại.

Ngoài chiều cao, cân nặng nhỏ bé khác thường, Magar là một chàng trai bình thường, thích xem TV, vẽ, nghe nhạc Michael Jackson và mong muốn trở thành bác sỹ sau khi tốt nghiệp trung học.