Thứ Tư, 22 tháng 1, 2014

MỘT CÔ GÁI VIỆT BỊ TẤN CÔNG ĐẾN CHÉT

Một cô gái Việt tại Nam California bị tấn công đến chết khi đứng đợi bên ngoài hộp đêm

kim pham 5
Bên ngoài hộp đêm The Crosby, nơi Kim bị đánh bất tỉnh, bạn bè và người thân của nạn nhân đã đặt rất nhiều hoa, poster tưởng niệm để cầu nguyện cho cô Kim. Họ cũng đã kêu gọi trên các trang mạng xã hội những ai có thông tin về vụ việc nên cung cấp cho các nhà điều tra.

kim pham 4
http://www.baocalitoday.com/vn/tin-tuc/cong-dong/mot-co-gai-viet-tai-nam-california-bi-tan-cong-den-chet-khi-dung-doi-ben-ngoai-hop-dem.html\

Thưởng 5,000 đô la cho thông tin tìm ra thủ phạm giết cô Kim Phạm

Các nhà doanh nghiệp trong khu trung tâm thành phố Santa Ana đã đồng ý thưởng 5,000 đô la cho ai cung cấp thông tin đưa đến việc bắt giữ các can phạm đã đánh cô Kim Pham đến chết
Theo như bà Nga Đoàn, dì ruột của nạn nhân, cho biết Kim mới tốt nghiệp trong năm rồi với chuyên ngành tâm lý học. Những lúc rảnh rỗi Kim thường có những hoạt động để nâng cao nhận thức và gây quỹ chống lại căn bệnh ung thư vú.
Kim cũng là một nhà văn trẻ, từng viết một bài luận có tựa đề “Men Don’t Talk About Their Feelings” được xuất bản trong năm 2011 nằm trong tuyển tập của cuốn sách “Pho for Life: A Melting Pot of Thoughts.”
Nội dung của bài luận này viết về gia đình cô, cũng như nói lên sự ấm áp của tình yêu, Kim nói trong một lần trả lời phỏng vấn đánh dấu ngay ra mắt quyển sách.
Theo ước nguyện khi cô còn sống là muốn hiến tặng cơ quan nội tạng sau này nên đường ống thở vẫn chưa được rút ra.
http://www.baocalitoday.com/vn/tin-tuc/cong-dong/thuong-5000-do-la-cho-thong-tin-tim-ra-thu-pham-giet-co-kim-pham.html