Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2013

XIN HÃY CẢNH GIÁC !

Fr: Tweety Nguyen
      MÁNH KHÓE MỚI CỦA KẺ GIAN
         tại Bắc California
serpent Cali Today News - Gần đây, tại nhiều thành phố ở Bắc California, cảnh sát đã nhận được nhiều vụ báo tin về những tên trộm đóng giả vai nhân viên sở kiểm tra súc vật đi săn lùng rắn độc.
Theo cảnh sát viên Patrick Halleran ở Belmont thì có một phụ nữ đến nhà dân cho biết hiện đang có nạn rắn độc sinh sôi trong khu vực nên bà ta cần phải vào kiểm tra sân vườn và đặt bẫy.

Phụ nữ này khoảng 30 tuổi người Hispanic cao khoảng 1.6m, tóc vàng đeo kính đen và trên môi có xỏ kiềng. Bà ta tìm cách nói chuyện để đánh lạc hướng chủ nhà trong lúc đồng bọn lẻn vào trộm cắp tiền bạc và đồ vật. Có trường hợp chúng xuất hiện một lúc hai người, một nam một nữ và cũng dụ cho những người trong nhà ra ngoài sân viện cớ là cần phải tìm bắt một con rắn độc vừa xổng chuồng.
Trong tuần qua bọn trộm này đã tung hoành tại các khu vực gần San Francisco và Napa cũng như thành phố Fremont lấy trộm được nhiều tiền mặt.
Sở cảnh sát cũng như sở kiểm tra súc vật cho biết không hề có bất cứ trường hợp nào liên quan đến rắn độc xảy ra gần đây và cũng khuyên mọi người nên đề phòng vì tất cả nhân viên của họ đều phải mang theo thẻ chứng nhận có hình ảnh, không nên cho người lạ vào nhà trước khi xem kỹ thẻ chứng minh hoặc gọi ngay cho cảnh sát nếu cảm thấy nghi ngờ. .