Thứ Tư, 9 tháng 4, 2014

HIỆN TƯỢNG LẠ Ở HẢI PHÒNG VÀ HỒNG KÔNG

1.Cả thành phố Hải Phòng tối đen lúc 9h30 sáng

Tương tự như hiện tượng “ngày biến thành đêm” xảy ra mấy ngày trước ở Quảng Ninh và Ninh Bình, vào lúc 9h30 sáng nay, trên địa bàn thành phố Hải Phòng trời bỗng dưng tối đen lại. Hiện tượng trên kéo dài khoảng 15 phút. Người đi đường phải bật đèn phương tiện giao thông và các nhà dân cũng phải bật đèn. Nhiều người dân cũng đổ xô ra đường để xem hiện tượng “ngày như đêm” xảy ra liên tiếp trong những ngày này.

Khi trời dần sáng trở lại cũng là lúc trời trút mưa rào. Cơn mưa với lượng mưa lớn, gây ngập cục bộ một số tuyến đường trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

2. Hiện tượng lạ liên tiếp xảy ra ở Hồng Kông

Đại Kỹ Nguyên- [PV Lâm Di, Lý Dật/Hồng Kông báo cáo]Thời tiết Hồng Kông tiếp tục các trạng thái bất thường. Tối ngày 30/03, nhiều nơi tại Hồng Kông đã xuất hiện mưa lớn kèm theo mưa đá với kích cỡ bằng đốt ngón tay. Tới trưa ngày 02/04, bỗng nhiên giông bão bất ngờ ập tới, mây đen che phủ mặt trời, toàn khu Loan Tử tối sầm như ban đêm.
Cao nhân giải đoán
正邪交戰在人間亦有顯示,除了明顯的黑白晝夜交替外,可以覓一高處,觀察雲雨變化,期間黑白交替,就是高層空間正邪大戰的一個外顯。圖為4月2日在香港太平山頂長時間出現一條長長的雲陣奇景。(記者潘在殊/攝影)  Cuộc chiến giữa Chính và Tà cũng được hiển thị tại nhân gian, ngoài những điểm nổi bật giữa sự tối và sáng xen kẽ lẫn nhau giữa ban ngày, có thể tìm kiếm một chỗ cao để quan sát những biến đổi trong đám mây mưa. Thời gian sáng tối luôn phiên xen kẽ, đó chính là biểu hiện bên ngoài của cuộc chiến rõ rệt giữa chính và tà đang diễn ra tại không gian cao tầng . Bức hình phía trên được chụp vào ngày 02 tháng Tư, tại đỉnh của ngọn núi Thái Bình của Hồng Kông xuất hiện một cảnh tượng đặc sắc kỳ lạ với những mảng mây thật dài trong một thời gian rất lâu . (PV Phan Tại Thù / quay phim chụp ảnh )
Cuộc chiến giữa Chính và Tà cũng được hiển thị tại nhân gian, ngoài những điểm nổi bật giữa sự tối và sáng xen kẽ lẫn nhau giữa ban ngày, có thể tìm kiếm một chỗ cao để quan sát những biến đổi trong đám mây mưa. Thời gian sáng tối luôn phiên xen kẽ, đó chính là biểu hiện bên ngoài của cuộc chiến rõ rệt giữa chính và tà đang diễn ra tại không gian cao tầng . Bức hình phía trên được chụp vào ngày 02 tháng Tư, tại đỉnh của ngọn núi Thái Bình của Hồng Kông xuất hiện một cảnh tượng đặc sắc kỳ lạ với những mảng mây thật dài trong một thời gian rất lâu . (PV Phan Tại Thù / quay phim chụp ảnh )
Trước một loạt các dị tượng xảy ra gần đây, cao nhân cho biết nguyên thần Giang Trạch Dân vốn là một con cóc thành tinh, tinh thần đã bị chiếm hữu bởi ma quỷ. Ma đầu Giang vốn đến chỗ này [Hồng Kông], thì cần một mật độ tà linh tương xứng để bày binh bố trận. Gần đây, tại một không gian khác đã tích tụ một lượng lớn âm quỷ, linh thể hắc ám vì Giang ma đầu mà bố trí trận địa. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến giông tố khiến ngày trở thành đêm xen kẽ liên tiếp, thậm chí gây ra mưa đá trong những ngày gần đây.
http://vietdaikynguyen.com/v3/wp-content/uploads/2014/04/85703_medium.jpg
Ngày 30 tháng Ba, Hồng Kông đột nhiên mưa đá bão (Ảnh: Internet)
Cao nhân lại chỉ ra rằng 2 ngày liên tiếp Hồng Kông được báo trước nhiều lần rằng sẽ xảy ra mưa đá bất thường, có thể gây ra tai họa. Điều này do hai ngày trước, một cuộc chiến quy mô lớn giữa chính và tà đã khiến cho nguyên thần của Giang liên tiếp tháo chạy. Bởi vì nguyên khí của Giang không còn đủ, uy lực sức mạnh không còn được như trước, nên cuộc đối đầu giữa dương (chính) khí và âm (tà) khí diễn biến với lợi thế của bên chính. Tà khí không cách nào hình thành mưa đá, chỉ có thể hóa thành hơi nước. Điều này làm tiêu giảm lớn sĩ khí của Giang bởi vì mưa đá là sự yêu thích của bọn chúng. Thực chất, đây là ngoài bản mạng nguyên thần sở định của nó, trong các cuốn sách cổ đã có ghi chép lại dẫn chứng: “ếch (cóc) làm mưa đá”.
Cao nhân tiếp tục nói, Giang ma mấy ngày gần đây cực thiếu nước, có thể bất kỳ lúc nào làm cho mưa xối xả, Giang khiến mưa đá loạn Hồng Kông, chủ yếu là chó săn Lương Chấn Anh nhậm chức tới, thành lập Hội Thanh quan và những tên tự nhận yêu Hồng Kông đến gây rối quấy nhiễu Hồng Kông, khiến cho xã hội phân hóa, xuất hiện những lời ca thán. Những oán khí này đều là những vật chất âm tính mà Giang rất yêu thích. Nhưng, nếu như dân chúng Hồng Kông cũng giống như các học viên Pháp Luân Công, có lập trường vững vàng kiên định, luôn giữ vững niềm tin của họ, cùng tâm niệm diệt hướng về phía ma và các tay sai chó săn khác, ngày này hiển nhiên sẽ là ngày diệt vong của những tà linh đang tới. Cũng chính hàm nghĩa của câu: “Họa tiêu phúc trường”.
Cũng có cư dân mạng đã tìm thấy bức ảnh Giang Trạch Dân “bơi ngửa” tại biển Chết ở Israel vào năm 2000. Hình ảnh “bơi ngửa” cực kì giống như xác của một con cá voi dài 10 m ở huyện Đại Bộ, Hồng Kông có vẻ đã bị mắc cạn ở gần vùng nước nông. Nhận xét cảm quan cho thấy, độ giống nhau đạt tới 90%.
http://vietdaikynguyen.com/v3/wp-content/uploads/2014/04/85705_medium.jpg
Giang Trạch Dân “bơi ngửa” tại Biển Chết ở Israel vào năm 2000, rất giống với hình ảnh xác con cá voi phát hiện tại Hồng Kông (ảnh dưới) (Ảnh: Internet)
http://vietdaikynguyen.com/v3/wp-content/uploads/2014/04/85704_medium.jpgNgày 29/3, xác cá voi dài 10 m được phát hiện tại Đại Bộ, Hong Kong, cùng ngày Giang Trạch Dân đến Thâm Quyến. (Ảnh: Internet)
江澤民盤踞深圳 香港出現黑白天
Watch this video on YouTube.
https://www.youtube.com/watch?v=jsabqXvwm-U&feature=youtu.be

Nguồn :
http://vietdaikynguyen.com/v3/opinion/di-tuong-may-ngay-lien-tiep-o-hong-kong-cao-nhan-giai-do/