Thứ Bảy, 9 tháng 6, 2012

YỂM TRỢ LÝ TỐNG

Fr : BMH
Buổi thắp nến cầu bình an và ký Thỉnh Nguyện Thư yểm trợ Lý Tống trước tiền đình Toà Thị Chính San Jose ngày 3/6/2012
ly tong
THƯ CẢM TẠ
Của Ban Tổ Chức Đêm Thắp Nến Cầu Nguyện Cho Sức Khỏe Và Ký Thỉnh Nguyện Thư Ủng Hộ Lý Tống.
"Ban Tổ Chức Đêm Thắp Nến Cầu Nguyện Cho Sức Khỏe Và Ký Thỉnh Nguyện Thư Ủng Hộ Lý Tống" xin chân thành cảm tạ quý quan khách, đặc biệt là ông bà nghị viên Kansen Chu. Quý Tổ chức Hội đoàn, và quý đồng hương , đặc biệt là từ các nơi như Sacramento, Stockton, San Rafael,  San Francisco, Oakland, Union City...đã đáp lại lời kêu gọi của ban tổ chức chúng tôi để tham gia thật đông đảo  ""Buổi Thắp Nến Cầu Nguyện Cho Sức Khỏe Và Ký Thỉnh Nguyện Thư Ủng Hộ Lý Tống" được tổ chức vào lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật  mồng 3 tháng 6 -2012 tại tiền đình toà thị chính thành phố San Jose.

Sự kiện hơn 500 đồng hương tại Bắc Cali với rừng áo Vàng ủng hộ và vinh danh chiến sĩ Tự Do Lý Tống , tay cầm ngọn nến hồng tuần hành trật tự chung quanh khuôn viên của toà thị chính San Jose đã nói lên tinh thần đoàn kết và quyết tâm hổ trợ của chúng ta đến với chiến sĩ Lý Tống đang trong vòng lao lý vì muốn bảo vệ cộng đồng chúng ta trước âm mưu xâm nhập , lủng đoạn của văn công Việt Cộng.
Uỷ Ban tin rằng đây là một hổ trợ tinh thần rất cần thiết cho chiến sĩ Lý Tống trong lúc này. Ngoài ra, hàng trăm thỉnh nguyện thư được quý đồng hương tích cực ký trong dịp này cũng sẽ Uỷ Ban chúng tôi đệ nạp lên Bà Chánh Án  Andrea Y. Bryan trong những ngày sắp đến.
Nhân đây, chúng tôi xin thưa rằng , vì số đồng hương hưởng ứng, đến tham dự qúa đông đảo vượt ngoài sự dự trù của ban tổ chức , nên 300 chiếc áo thun ủng hộ Lý Tống mà ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn đã không đủ để cung ứng cho tất cả đồng bào. Chúng tôi thành thật xin lỗi quý đồng hương về thiếu sót này.
Chúng tôi cũng xin chân thành cảm tạ quý tổ chức và quý ân nhân, đặc biệt là : Cộng Đồng Người Việt Tại Sacramento,  Aborn Pharmacy, Ông Tony Đinh, Bác sĩ Nguyễn Trọng Nhi, Ông Bà Qúy- Nhung...đã rộng tay hổ trợ tài chánh giúp cho Ban tổ chức có phương tiện mua thêm áo thun ủng hộ Lý Tống cho đồng bào trong các sinh hoạt tới. Đặc biệt là tại phiên tòa tuyên án Lý Tống ngày 22-6 sắp đến.
Chúng tôi cũng xin chân thành cảm tạ các cơ quan truyền thông Việt ngữ tại Bắc Cali như:  Đài Việt Nam Bắc Cali, Radio Bolsa, NetV.TV, Việt Today TV, SBTN,THVN.US, Việt Press, Người Việt San Jose,  Báo Calitoday, Việt Tribune, Thằng Bờm, Việt Nam Nhật Báo, Báo Mõ San Francisco, Diễn Đàn Tranh Luận DCST Báo điện tử Việt Vùng Vịnh...đã tích cực thông tin, quảng bá tin tức này.
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm tạ sự tích cực tham gia và hổ trợ về mọi mặt của quý vị ; Nhờ đó, "Buổi Thắp Nến Cầu Nguyện Cho Sức Khỏe Và Ký Thỉnh Nguyện Thư Ủng Hộ Lý Tống" đuợc thành công rất tốt đẹp.

San Jose ngày 5 tháng 6 năm 2012
Lương Văn Ngọ
Chủ Tịch "Uỷ Ban Yểm Trợ Tinh Thần Chống Cộng Của Chiến Sĩ Lý Tống"

Ly tong 1
ly tong 2
ly tong 3
ly tong 4
ly tong 5
ly tong 6