Thứ Năm, 5 tháng 12, 2013

TÌM NGƯỜI THÂN

ROSEFr: Ngoc Hoa*An Do*Hoa thi Le

Kính gửi Văn phòng liên lạc tìm mộ
 Gia đình chúng tôi muốn tìm tin tức về hài cốt của anh chúng tôi:
                      Chuẩn úy Lê Thanh.
  Anh Lê Thanh sinh ngày 20 tháng 11 năm 1954 tại Thừa Thiên Huế lớn lên tại Sài Gòn.

 Sau mùa hè đỏ lửa anh đi học sĩ quan tại Quân trường Đồng Đế Nha Trang sau khi ra trường anh đeo lon chuẩn úy đi lính ở tiểu đoàn 79 liên đoàn 14 Biệt Động Quân ( không rõ số quân ) đóng ở Thường Đức.
Sau trận đánh Thường Đức năm 1974, gia đình được tin anh mất tích, ba má chúng tôi vẫn tin anh còn sống sẽ sớm quay về nên không lập bàn thờ nhang khói cho anh nhưng đã gần 40 năm từ ngày đó chúng tôi không có thêm tin tức gì về anh. Khi anh mất, chúng tôi còn quá nhỏ nay ba chúng tôi đã mất những giấy tờ liên quan về anh cũng thất lạc, những thông tin về anh không rõ ràng nên việc tìm kiếm hài cốt anh gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi rất mong được sự giúp đỡ của quý văn phòng để liên lạc được với những người bạn những đồng đội cũng như những người biết về tin tức của anh Lê Thanh để giúp đưa anh về với gia đình, hoàn thành tâm nguyện của ba má chúng tôi.
  Chúng tôi có gửi kèm hình anh Lê Thanh rất mong sớm liên lạc được với văn phòng.

 ROSE Fr: BMH
Danh sách của một số Chiến Sĩ QLVNCH và Đồng hương
đang được người thân ra công tìm kiếm...
Nếu may mắn được Qúy Vị biết, xin vui lòng liên lạc trực tiếp với những địa chỉ người tìm đính kèm hoặc xin tiếp tay giúp phổ biến rộng rãi.
Xin chân thành cám ơn Quý Vị trước...

BMH
Washington, D.C
~~~~~~~~~~~~~
ROSE 
1.- Bà Nguyễn Minh Sáng tìm bạn là
Chị Trang , vợ cố Thiếu Tá Phong, tiểu khu Định Tường..
Tìm bạn thân là Chị Trang, có hai con trai sinh đôi tên Tịnh và Tâm. Chồng là cựu Thiếu Tá Phong Trưởng phòng Chiến Tranh Chính Trị, tiểu khu Định Tường, bị tử thương giửa tháng 4/1975. Thiếu Tá Phong trước đây có ra ứng cử Hội đồng Tỉnh và cha cũng là một Hội đồng Tỉnh… Nếu có tin xin Quý Vị vui lòng liên lạc: Bà Nguyễn Minh Sáng, tel: (714) 722 – 5928

 ROSE2.- Em gái là Đặng Thị Hường tìm anh là
        TQLC Đặng Văn Bần
 TQLC Đặng Văn Bần, trong nhóm cận vệ Chuẩn Tướng Lân (học trò Trung Uý Đào Thái cực đạo) cùng Tướng Lân di tản từ vùng I về đến Vũng Tàu, cuối tháng Ba đen /1975. Có 1 người bạn cùng đơn vị về tận nhà ở Saigòn báo tin, là đả gặp TQLC Đặng Văn Bần tại Vũng tàu, nhưng vì quân vụ, nên tiếp tục theo đoàn quân TQLC. Từ đó đến nay không biết còn sống hay đã chết. Quý vị, đặc biệt Quý Chiến hữu Mũ Xanh nào biết, xin vui lòng báo tin cho gia đình được biết, em gái: Đặng Thị Hường, (cha mẹ đả mất ở Việt Nam sau khi cộng sản cưởng chiếm miền Nam) qua điện thư: Vinhchau1943@yahoo.com . Xin chân thành đa tạ.

 ROSE 3.- CH Nguyễn Thế Thăng tìm bạn là
  Hải quân Trung Úy Nguyễn Văn Thu
   Tìm bạn thân là Hải Quân Trung Úy Nguyễn Văn Thu, con Ông Nguyễn Văn Mai, có em ruột tên Nguyễn Văn Bình, trước 75 ở tại Quận 4 Khánh Hội, Saigon.  Được biết đã di tản từ tháng 4/1975. Nếu Qúy Vị, đặc biệt quý Chiến Sĩ Hải quân, biết CH Nguyễn Văn Thu xin cho: CH Nguyễn Thế Thăng..biết tin.
E-mails:
nguyen.t.thang.nfg@mail.mil, kbc4648@hotmail.com
Xin chân thành cám ơn .

ROSE 4.-  Nguyễn Luân tìm hai bạn:
 Thiếu Úy Phi Công Trần Văn Mạnh PĐ 223 Thiếu Úy Bùi Ngọc Phái

KÍNH GỬI QUÝ VỊ TRONG TÌNH"HUYNH ÐỆ CHI BINH"
      Thưa Qúy-vị.
 Tôi có hai người bạn tên là:TRẦN-VĂN-MẠNH và BÙI-NGỌC-PHÁI. Cả hai đều  đã"di tản"ra đi trước ngày 30/04/1975
 -Trần-Văn-Mạnh là Th/úy phi-công của PÐ223/SÐ3KQ tại Biên-Hòa. nhà trước 75 tại ngã ba đường Lê-Văn-Duyệt&Thoại-Ngọc-Hầu (Tiệm vàng Ðông-Lai đi vào).
- Bùi-Ngọc-Phái là Th/úy Ðại-đội-trưởng của đại đội an-ninh giữ vòng đai cho phi-trường Nha-Trang và cho Bộ Tư-Lệnh Quân-Khu 2 nằm tại đường Duy-Tân (Nha-Trang) dưới quyền của Ðại-Tá Lý-Bá-Phẩm. Anh ruột của Phái là Tr/Tá Bùi-Ngọc-Long Trung-đoàn-trưởng của TÐ42/SÐ23BB đóng tại Quảng-Ðức(Gia-Nghĩa)vào năm 1972-1973 là bạn cùng khoá với Ðại-Tá Phẩm . Nhà bố-mẹ của Phái trước năm 1975 tại gần nhà thờ Thăng-Long đường Lê-Ðại-Hành (Gần trường đua Phú-Thọ).
Xin được nhờ quý vị giúp đỡ cho tôi là nếu ai biết gì về tin tức dù nhiều hay ít hoặc chính xác hay không được rõ ràng cho lắm về hai người bạn của tôi có tên nêu trên...v.v.
  Tôi thiết tha hãy bớt chút thời gian và thời giờ email cho tôi hay gọi vào hai số phoné dưới đây: luanguyen49@yahoo.com Home: (408) 971-9261. Cell: (314) 757-1316.

ROSE 5.- Trần thị Điệp tìm em:
          Trần Thị Hội
Tìm em là Trần thị Hội sinh năm 1947, vượt biên cùng chồng là Danh trước là Trg/uy huấn luyện viên trường Thủ Đức và đứa con nhỏ tên Nhân vào khoảng năm 1979-1980. Định cư ở Cali. Riêng đứa con gái lớn tên Thành đi theo diện bảo lãnh năm 1996, học nail.
Được tin này liên lạc chị Tư Điệp, con bác Tám,trước 1975 ở thương xá Eden. Nếu ai biết xin liên lac: Trần Thị Điêp

  Email : evamcaonien@yahoo.com
Phone: 905-212-7164,
Địa chỉ:  609-1470 Williamsport Drive, Mississauga, Ontario, L4X 1T5 Canada


ROSE 6.-Trung Úy Trần Minh Hải tìm thân nhân:
      Thiếu tá Không quân Tạ Quang Hải
  Cựu Trung Úy TRẦN MINH HẢI, hiện cư ngụ tại Houston, Texas, Hoa Kỳ rất mong được tin thân nhân
Cựu Thiếu Tá Không Quân TẠ QUANG HẢI, Trước là Trưởng Phòng Nhân Huấn/LĐKB.
Nếu có tin tức hay biết nơi cư ngụ hiện nay của cựu Thiếu Tá HẢI,
xin quý chiến hữu và đồng bào giúp dùm.
Thành thật cám ơn
Xin liên lạc :
Điện thoại di động (cell) : số (281) 627 8989
Email :
joshuatran2003@yahoo.com