Thứ Sáu, 13 tháng 6, 2014

CẢNH GIÁC : NẠN CƯỚP GIẬT !

Phụ nữ Việt tại Houston cần cảnh giác: Cướp theo phụ nữ Á châu về tận nhà để cướp!

Dân Việt Houston News- Theo tin của đài truyền hình Khou tại Houston cho biết, một băng cướp đã bí mật theo sát những người phụ nữ á châu từ khu vực Bellaire Boulevard ở West Houston về đến nhà tại các thành phố Sugar Land, Missouri ở Fort Bend County để ra tay cướp giật.
 
Băng cướp này sử dụng đến 6 chiếc xe để tiến hành tội ác của họ.
Theo Sở Cảnh Sát quận hạt Fort Bend, hầu hết các tội ác liên quan đến phụ nữ Á châu thường bị các nhóm băng đảng theo sát xuất phát từ Bellaire Boulevard, ở phía Tây thành phố Houston.

Các tên tội phạm theo sát các chiếc xe của các “con mồi”, cho đến khi các “nạn nhân” lái xe vào driveways của nhà riêng.

Vào thời điểm này, tên cướp lái xe vẫn ngồi trên xe chờ sẵn, một tên khác xuống xe, đập vỡ kính xe và giật ví, giỏ xách tay, và nhanh chóng nhảy lên xe rời hiện trường.
Những nghi can cướp của này được nhận diện là những thanh niên da đen, một tên thì cao khoảng 6 feet hay thấp hơn một chút, tuổi độ từ 16 đến 20 . Nghi can thứ hai cao 5 feet, 11 inches. Nghi can thứ ba, cũng là thanh niên da đen, nhưng chưa miêu tả nhận diện.
Những ai cung cấp tin tức dẫn đến việc bắt giữ có thể có tiền thưởng lên tới 5 ngàn Mỹ kim, xin gọi cho Call Fort Bend County Crime Stoppers at 281-342-TIPS (8477).
Trần Thị Sông Dinh

Võ Đình Tuyết (11/06/2014 12:26)
Cái vấn đề chính là đàn bà Việt ra đường ưa khoe của.
Những ngón tay đàn bà Mỹ phần đông trống trơn,nhưng đàn bà Việt đầy hột xoàn.
Trong ví, tiền mặt của đàn bà Việt nhiều hơn những đàn bà nước khác,và thường ăn mặc rất chảnh.  Đó là vài lý do bọn ăn cướp để ý. Ở Mỹ nhiều khi phải chơi đồ dỏm,rủi có mất đở tiếc của.
Chúc các bà may mắn.Trong đó có vợ tui.