Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2012

PHIÊN TOÀ XỬ LÝ TỐNG ĐÃ KẾT THÚC

(San Jose Mercury News) – Anh hùng Lý Tống bị bồi thẩm đoàn ở San Jose hôm Thứ Năm, 24 tháng 5 n ăm 2012,  kết luận có tội trong 4 tội danh, 2 đại hình và 2 tiểu hình, nhưng được tha bổng trong tội danh nặng nhất, trong vụ xịt hơi cay vào ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi ca sĩ này trình diễn ở Santa Clara năm 2010.San Jose "freedom fighter'',  Ly Tong, 63, wears his orange flight suit before entering court at the Santa Clara County Hall of Justice in San Jose, Calif. on Wednesday, May 23, 2012. His supporters, Phong Huynh and Tai Tran hold flags. The former Vietnamese Air Force officer and self-proclaimed "freedom fighter" is in court today to attend closing arguments in his trial for allegedly assaulting a Vietnamese singer with pepper-spray during a concert.  (Gary Reyes/ Staff) <br /><br />
Ông Lý Tống ra tòa với bộ đồ bay.
 Photo courtesy: The San Jose Mercury News

Bồi thẩm đoàn   tuyên bố Lý Tống có tội trong 2 tội đại hình: Sử dụng hơi cay, và đột nhập với ý đồ gây tội phạm. Cũng bị có tội là 2 tội tiểu hình: Tội tấn công, và tội chống cự khi bị bắt.
Theo yêu cầu của công tố, tòa cho đưa Lý Tống vào tù ngay.
Mức án tối đa cho tội này là 3 năm 8 tháng tù, nhưng có thể ông Tống chỉ bị một ít thời gian tù. Ngày tuyên bố mức án được ấn định là 22 tháng 6.
Bồi thẩm đoàn không quyết định được là chất mà Lý Tống xịt vào Đàm Vĩnh Hưng là gì. Bên công tố cho là hơi cay, nhưng Lý Tống biện hộ tại tòa là nước hoa trộn với nước mắm. Tuy nhiên, họ kết luận là dù là chất gì thì cũng không phải là vũ khí chết người.

 vu an anh hung ly tong 1
Vụ án khởi đầu với một buổi đại nhạc hội tại Santa Clara Convention Center ngày 18 tháng 7, 2010, với hai ca sĩ chính là Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng.
Lý Tống mua vé ngồi hàng ghế thứ hai, và tới dự buổi ca nhạc trong bộ đồ phụ nữ, đội mũ. Khi Đàm Vĩnh Hưng trình diễn bài “Trái tim không ngủ yên,” Lý Tống, vẫn trong bộ đồ phụ nữ, tới sát sân khấu, cầm bó hoa vẫy chào Đàm Vĩnh Hưng.
Ngay đúng lúc ca sĩ này cúi xuống nhận hoa, Lý Tống xịt hơi cay vào mặt ca sĩ.
Xin bấm vào đây để xem:
* Lý Tống bị kết tội, bị tù, và ngày 22 tháng 6 tới sẽ xác định mức án

Giở lại tài liệu cũ :

CAONIENBACHHAC.BLOGSPOT.COM

Thứ ba, ngày 20 tháng bảy năm 2010


Lý Tống: Thông Báo Khẩn Giờ Chót
ssjm0720lytong
Lý Tống trong trại giam Hedding        
... "Phải nhân lên lên một ngàn lần độ cay, thì văn công Việt Cộng mới nếm được nổi cay đắng của người tị nạn CS. Phải nhân lên một triệu lần nước mắt, thì vẫn chưa hết khóc cho bao nhiêu  triệu oan linh của đồng bào hai miền Nam Bắc, nạn nhân của CSVN từ mấy chục năm qua, rồi liều chết vượt biên bỏ nước ra đi để tìm tự do. Thế mà văn công CSVN cùng với một vài thiểu số tay sai, tham vàng bõ nghĩa, đã tiếp tay cho chúng để tuyên truyền tấn công vào cộng đồng tị nạn hải ngoại qua hình thức văn nghệ ca hát…
Anh hùng Ó Đen Lý Tống đả trả lời và giải thích như trên khi ông từ chối đề nghị cũa LS Michael Lư chuyển lời của một số vị mạnh-thuờng-quân đả gom góp đủ tiền thế chân tại ngoải cho ông ($52,000)vào sáng Thứ Hai ngày 19 tháng 7 ,2010 tại phòng giam trên đường   Hedding ,thành phố SanJose .

http://caonienbachhac.blogspot.ca/search/label/10%20-%2036%20K%E1%BA%BF

ÁP DỤNG TAM THẬP LỤC KẾ (36 kế)
Khi hoá trang giả gái để vượt qua những vòng rào kiểm soát cú vọ trong ngoài hí viện của nhân viên toà đại sứ cs và tay sai , có thể ông Lý Tống đã dùng kế “Dối trời vượt biển” ( Man thiên quá hải ) là một trong
36 kế ( tam thập lục kế ) (1)

Thật là :
“Man thiên quá hải “ tuyệt vời ,
Đã làm nghị  quyết (36 ) đi đời nhà ma .
Kẻ cắp đã gặp bà già !!


LY TONG GIA GAI 2 

Lý Tống trước khi dời nhà
LY TONG 3
ngồi trong rap..bình thản chờ thời cơ…
  vu an anh hung ly tong 1
hành động …

(1)TAM THẬP LỤC KẾ
CAO NIÊN BÁCH HẠC
Thư Bảy ngày 07 tháng 11,năm 2009
http://caonienbachhac.blogspot.ca/search/label/10%20-%2036%20K%E1%BA%BF