Thứ Tư, 23 tháng 5, 2012

TÂM THẦN PHÂN LIỆT

Một người đàn ông đã giết và ăn thịt người hành tinh khác trên xe buýt ở Canada

loan tri
Một vụ án khủng khiếp đã xảy ra 4 năm trước đây ở Canada trên một xe buýt. Một người Trung Quốc nhập cư đã bất ngờ tấn công một công dân Canada 22 tuổi, chặt đầu và ăn một phần nội tạng của anh ta.
Hôm nay, ngày 23 tháng 5, báo chí Anh đã công bố cuộc phỏng vấn đầu tiên của kẻ phạm tội Vince Veyguan Lee trả lời cho người đứng đầu Hiệp hội tâm thần phân liệt Canada.
Theo BBC News đưa tin, kẻ tội phạm 43 tuổi đã qua chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt hoang tưởng này ăn năn hối hận về tội mình đã gây ra. Hắn ta nói rằng sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho mẹ của người Canada đã bị hắn giết chết. Hắn sẵn sàng cầu xin sự tha thứ, mặc dù hiểu rằng điều đó sẽ rất khó có thể đạt được.
Vince Veyguan Lee kể rằng tại thời điểm xảy ra vụ án mạng, hắn đã tin chắc rằng mình đang chiến thắng người hành tinh khác. Theo lời người Hoa này, khi ấy trong đầu hắn đã vang lên "tiếng gọi của Chúa trời" bảo rằng hắn chính là đấng Giêsu mới có nhiệm vụ phải bảo vệ thế giới trước người ngoài hành tinh. Chính vì mục đích này, hắn đã tậu một con dao mà sau đó đã sử dụng để làm thịt Tim McLean.
Năm 2009, người đàn ông 43 tuổi này đã được công nhận mất trí và bị nhốt vào một Trung tâm điều trị tâm thần ở Winnipeg.