Chủ Nhật, 29 tháng 7, 2012

TUỔI CÒN TRẺ MÀ TÀI (NHÁI) ĐÃ CAO SIÊU

Fr:Hưu Dinh Nguyen
NỮ CA SĨ BEYONCE ỦNG HỘ MỘT THIẾU NIÊN VIỆT NAM LÀM VIDEO NHÁI  .
Nếu được xem một video trên YouTube, quí vị sẽ không thể nhịn cười khi thấy một em trai Việt Nam bắt chước y chang những điệu bộ của nữ ca sĩ lừng danh Beyonce.
Chỉ trong mấy ngày qua, trên 1 triệu lượt người xem đã được ghi nhận dành cho video mang tên “Countdown” do em Nguyễn Đỗ Tôn thực hiện. Em trai này sống ở Pennsylvania, mới có 16 tuổi.

 Vì hâm mộ Beyonce, em Tôn đã bắt chước toàn bộ video nhạc “Countdown” của Beyonce từ cách nhép miệng ca hát, nhảy múa, cho đến điệu bộ ôm bụng bầu và vạch áo trên vai một cách khêu gợi. Beyonce đã xem video nhái và nói rằng em Nguyễn Đỗ Tôn thực hiện phim quá tuyệt vời. Cô còn nói đùa rằng phim của em còn hay hơn phim của cô.

Em Tôn nói với một nhật báo địa phương rằng em đã sung sướng nhất trên đời khi thấy mặt của em trên trang web của Beyonce, một người mà em đang hâm mộ nhất trên trái đất. Sự khác biệt về kỹ thuật giữa hai video nhạc không là bao nhiêu, và đó là điều rất đáng kể vì Beyonce làm việc với các chuyên gia và tốn bạc triêu, trong khi Nguyễn Đỗ Tôn thực hiện video trong vòng 2 tháng với vài đứa bạn./.