Thứ Hai, 22 tháng 10, 2012

Một người Việt nổ súng tự tử ở Little Saigon

Fr: Tweety Nguyen
     (VienDongDaily.Com - 20/10/2012) Quốc Hương/Viễn Đông
WESTMINSTER – Một người đàn ông được tìm thấy đã tự sát tại nhà riêng ở thành phố Westminster hôm Thứ Sáu.
Khu chung cư nơi ông Tùng Nguyễn từng sinh sống, chiều 20-10-2012 - ảnh: Quốc Hương/Viễn Đông - Ông Tùng Nguyễn, 56 tuổi, đã chết khoảng 9 giờ 30 sáng ngày 19-10-2012, theo ông Larry Esslinger, viên chức giám sát thuộc Sở Giảo Nghiệm Tử Thi Quận Cam, xác nhận với phóng viên Viễn Đông. Trung Sĩ Alan Iwashita thuộc Sở Cảnh Sát Westminster nói với phóng viên Viễn Đông rằng vụ tự tử xảy ra tại căn chung cư ở số 8322 đường Westminster Blvd., và một khẩu súng lục đã được tìm thấy.

Một người hàng xóm, xin được giấu tên, cho phóng viên Viễn Đông biết, khi chuyện xảy ra, bà không hề hay biết, vì không nghe tiếng súng nổ. Đến khi người con trai về nhà vào buổi trưa, mới phát giác cha của mình đã chết, theo bà cho hay. Bà cũng nói thêm rằng ông Tùng là người hiền lành, vui vẻ, hay giúp đỡ xóm giềng. Gia đình ông, theo một thân hữu Viễn Đông cho biết, đã qua định cư tại Hoa Kỳ được khoảng 5 năm, sắp sửa thi vào quốc tịch Mỹ. Ông Tùng làm một nhân viên an ninh cho một công ty tư nhân, có vợ và một người con trai.
Sở Giảo Nghiệm Tử Thi Quận Cam sẽ tiến hành khám nghiệm thi thể vào Thứ Hai, sau đó giao lại cho gia đình lo việc hậu sự.