Thứ Hai, 8 tháng 4, 2013

MÔT PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN THUẬN LỢI

Fr: Sinh Do*Hoe Nguyen*Nguyen Sanh* Linh Hong Nguyen    
  XE MÔ-TÔ ĐIỆN CÓ THỂ GẤP LẠI THÀNH VALI  KÉO TAY  
     Đối với những người thường xuyên gặp khó khăn trong việc tìm nơi đậu xe, lựa chọn lý tưởng nhất là một chiếc xe mô-tô điện có thể xếp gọn thành một chiếc vali.
      XeMoveo XeMoveo gaplai  
Công ty  Antro Group đã giới thiệu chiếc xe mô-tô điện Moveo có thể chạy với vận tốc 45 km/h. Moveo có thể được kéo như va li .
Đặc điểm nổi bật của chiếc xe mô-tô điện nầy là khung xe được làm bằng vật liệu nhựa (carbon tổng tổng hợp) và có thể gấp gọn, giúp người sử dụng dễ dàng mang nó lên tàu điện hay để trong thùng sau của xe hơi.
Chiếc xe Moveo nặng 25kg và có thể chạy liên tục 35km sau mỗi lần nạp pin đầy. Yên của xe được làm theo kiểu ghế dựa bọc da giúp người lái luôn cảm thấy thoải mái khi di chuyển trong thành phố đông đúc.
Với thiết kế kiểu xếp, người sử dụng có thể xếp xe lại thay vì phải tìm một nơi đâu xe. Chiếc xe sau khi xếp gọn có thể được kéo đi như một va li có bánh.
Ông Tamas Slezak, chủ tịch của công ty Antro Group, tin tưởng sản phẩm xe mô-tô có thể xếp gọn của họ sẽ là phương tiện của tương lai.
Ông Tamas Slezak cho biết, “Moveo được thiết kế với trọng lượng rất nhẹ.Với chiếc xe này, bạn có thể di chuyển dễ dành, nhanh chóng và thuận lợi. Sản phẩm của chúng tôi thích hợp với những người thường xuyên phải đi lại tại các thành phố lớn”.
Chiếc mô-tô Moveo sẽ có giá khoảng 2.000 Bảng/chiếc và ông Slezak cho biết sản phẩm này bắt đầu bán ra thị trường trên mạng Internet vào năm tới. “Chiếc xe đã sẵn sàng được sản xuất với số lượng lớn và chúng tôi đang tìm kiếm các nhà đầu tư. Với sự giúp đỡ của họ, chúng tôi có thể đưa sản phẩm ra thị trường./.