Thứ Ba, 28 tháng 5, 2013

KÊU GỌI BIỂU TÌNH CHỐNG TẬP CẬN BÌNH

Fr: Kim OanhP*billy xuan Pham * Doan Nguyen*Yen Tran
         LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH CHỐNG                           TẬP CẬN BÌNH
   Của các hội đoàn, đảng phái và đồng bào Nam California
 Theo Thông cáo báo chí của Tòa Bạc Ốc đề ngày 20 tháng 5 năm 2013 (*), Tổng thống Obama sẽ gặp Chủ tịch Trung cộng Tập Cận Bình vào ngày 7 – 8 tháng 6 tại “the Walter and Leonore Annenberg Estate” (còn có tên Sunnylands Estate), California. Đây là một cơ hội thật tốt để người Việt Nam chúng ta lên tiếng tố cáo với thế giới về các hành động bất hợp pháp của Trung cộng trong việc vẽ ra vùng biển đường lưỡi bò phi lý ở Biển Đông, chiếm cứ các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam và các hành động hiếu chiến, hung hãn của lực lượng hải giám và hải quân của họ hàng ngày ở Biển Đông. Đây cũng là dịp để người Việt hải ngoại tiếp sức với bà con ngư dân, các nhà dân chủ và đồng bào trong nước đấu tranh chống chính sách bành trướng của Bắc Kinh, và đồng thời vạch trần bộ mặt bán nước hại dân của đảng CSVN. Và đây cũng để phòng hờ trong giả thiết Tập Cận Bình “chia Biển Đông” với Mỹ như: Mỹ đòi tự do hàng hải và tự do lưu thông trên biển Đông, Trung cộng đòi đường lưỡi bò. Nếu đi đến thỏa hiệp thì Trung cộng sẽ rộng đường nuốt Việt Nam, để VN trở thành 1 tỉnh của Tàu.
  Biểu tình Chống Tập Cận Bình sẽ được tổ chức
 Vào ngày:  thứ Bảy 8 tháng 6 năm 2013, lúc xx giờ (chưa xác định)
 Địa điểm:    Sunnylands Estate 37977 Bob Hope Drive
Rancho Mirage, California 92270

Hướng dẫn đường đi: Từ Westminster, Orange County. Đi Fwy 22 Đông (10 miles), qua Fwy 55 Bắc (5.4 miles), vào Fwy 91 Đông (31 miles), vào Fwy 60 Đông (215 Nam) (23 miles), nhập vào Fwy 10 Đông (36 miles), rẽ ra Bob Hope Dr. (3 miles). Sunnylands nằm bên tay phải.

(*) http://www.whitehouse.gov/the-press-office/2013/05/20/statement-press-secretary-meeting-between-president-and-president-xi-peo