Chủ Nhật, 6 tháng 2, 2011

TẾT SAPA ĐẸP NHƯ CẢNH TIÊN

Xin giới thiệu cùng bạn đọc chùm ảnh Sa Pa huyền ảo ngày đầu xuân mới mà chúng tôi có dịp gặp may ghi lại được vào ống kính máy ảnh trong ngày mồng 1 và 2 tết Tân MãoPHẠM NGỌC BẰNG
TTO - Tất cả du khách lên vùng du lịch Sa Pa  vui tết, đón xuân Tân Mão 2011 đều sững sờ khi tận mắt được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ ảo của bồng bềnh mây trắng khoác lên mình “Thành phố trong sương” trong những đầu ngày năm mới đẹp hơn tranh thuỷ mặc .
clip_image006
Cảnh sắc thần tiên này chỉ xuất hiện ở Sa Pa trong ngày nắng vàng  bừng lên sau những ngày giá lạnh kéo dài vào dịp tết nguyên đán hàng năm.

Những áng mây tuyệt đẹp hiện lên đầu mùa xuân ở vùng du lịch nổi tiếng Tây Bắc này được giới nhiếp ảnh nghệ thuật gọi là “mây luồn” và luôn được các nghệ sỹ nhiếp ảnh săn tìm ghi vào ống kính làm nên những bức ảnh tuyệt tác để đời của nghệ sỹ nhiếp ảnh Võ An Ninh như bức ảnh “Mây núi Hoàng Liên”, “Đôi nét Sa Pa”... và những tác phẩm tuyệt đẹp khác gần đây về mây núi Sa Pa của nghệ sỹ nhiếp ảnh Hoàng Thế Nhiệm -  “vua” chụp ảnh phong cảnh của Việt Nam.
clip_image001[6]
clip_image001[4]

clip_image002
clip_image003
clip_image004
clip_image005
clip_image006