Thứ Năm, 17 tháng 3, 2011

NHỮNG CHÚ KHUYỂN CÓ NGHĨA CÓ TÌNH

1. KHÔNG BỎ BẠN TRONG THẢM HỌA SÓNG THẦN
http://www.baltimoresun.com/news/nation-world/wgnam-japan-tsunami-dog-protects-injured-friend-video,0,1810976.htmlstory
2. LIỀU MẠNG BẢO VỆ  BẠN ĐƯỢC TOÀN THÂY
cho c 1 

Trên con đường Dazhi tấp nập tại Trung Quốc, một con chó đã bị xe cán ngang qua, ngay lúc đó chú chó đồng hành đã liều mạng đứng giữa đường để chăm sóc bạn của mình.

Bất chấp tiếng còi xe reo inh ỏi, tiếng hỗn loạn của giao thông, chú chó lông xù vẫn đứng nguyên đó như để bảo vệ người bạn đang hấp hối.
Sau đó, chú chó bị xe đâm đã chết do vết thương quá nặng. Nhưng nhờ có sự hết mình của anh bạn đồng hành nên một người qua đường đã đưa xác chú chó gặp nạn đem chôn.

Khi nhiệm vụ đã hoàn thành, chứng kiến một người đàn ông đưa bạn đi, chú chó dũng cảm mới chịu chạy đến nơi an toàn.
3.SỐNG ĐẢ LÀ MỘT CẶP ĂN Ý ,CHẾT CHẲNG LÌA NHAU
cho d 1 cho d 2
Một cặp ăn ý: Hạ sỹ Liam Tasker và chú khuyển Theo.
Hạ sỹ Liam Tasker, 26 tuổi,và Theo ,chú khuyển chuyên  đánh hơi bom và vũ khí đả lthân thiết với nhau hơn cả bạnbè. Trong thời gian 5 tháng cùng nhau làm việc cặp Tasker -Theo đã lập được thành tích kỷ lục :phát hiện được 14 trái bom và nhiều vũ khí các loại khác nhau.
Thứ Ba vừa qua, trong Theo và Tasker công tác  ở Nahr-e Saraj, Halmand. Khi đó, Trong khi Theo đi trước  để dò  bom và vũ khí, thì phiá sau Tasker đụng độ với kẻ thù Tasker đã hy sinh khi đụng độ với kẻ thù.
Trong lúc thi thể Tasker được đưa trở lại lán trại Bastion thì Theo cũng chết vì một cơn đau tim. Tất cả mọi người đều thương tiếc hai nhân viên quân đội xấu số.


4. LẶNG LẼ NẰM BÊN MỘ CHỦ
Tên chú khuyển  này là Leon Chủ nó là Christina.Santa Ana  không may đả bi thiệt mạng trong một vụ đất truồi .Xác của anh đả đuợc tìm thấy và đem đi chôn cất một cách sơ sài. Leon đã lặng lẽ đến  nằm bên cạnh .
 cho 1acho 1b
             cho 2 c
cho 2 d cho 2 e