Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2012

NHỮNG LÒ KHỔ LUYỆN VĐV KHỦNG KHIẾP CỦA TRUNG CÔNG

HÀNG NGÀN TRẺ EM TRUNG QUỐC BỊ CƯỠNG BỨC TẬP THỂ THAO
Fr :Loan Phan
  Những đứa trẻ chỉ mới 3-4 tuổi phải rời xa gia đình để đến những trại tập trung, bị ép tập các môn thể thao mạo hiểm và bị các HLV đánh đập.
clip_image001

Những đứa trẻ Trung Quốc khóc trong đau đớn khi thực hiện những bài tập. Trong trường hợp bọn trẻ quên đi vì sao chúng ở đó, đã có một dấu hiệu lớn ở trên tường nhắc nhở chúng, dấu hiệu đó đơn giản là chữ “vàng”. Hình ảnh những đứa trẻ vừa khóc vừa tập luyện khiến nhiều người đau xót.
Thậm chí trong các dự án cấp quốc gia của Trung Cộng, những đứa trẻ còn bị “tẩy não”, chúng sẽ được tiêm vào đầu một nhiệm vụ duy nhất trong cuộc sống là đánh bại người Mỹ, và tất cả phải trở thành người đứng cao nhất trên bục nhận huy chương.
Những “ngôi sao nhí” này cũng được dạy những câu trả lời đối phó với giới truyền thông từ rất sớm. Tuy nhiên, thế hệ VĐV Olympic hiện tại của Trung Cộng có những người đã được đưa ra nước ngoài huấn luyện, được tiếp xúc với tư tưởng tiến bộ của phương Tây, và họ bắt đầu “nổi loạn” thông qua các phương tiện truyền thông.
Mới tuần trước thôi, đồng đội của Ye Shiwen là Lu Ying đã công khai chỉ trích chế độ huấn luyện hà khắc của nước nhà, và thể hiện sự yêu thích với các hệ thống tập luyện thú vị và tự do ở Úc, nơi cô được đào tạo trước Olympic 2012.
Sau đây là những hình ảnh các em bé bị cưỡng ép, thậm chí tới mức hành hạ chỉ vì 2 chữ "thành tích" của thể thao Trung Cộng:


clip_image002
Một em nhỏ khóc thét với bài tập quá nặng.
 clip_image004
Các em phải "trồng cây chuối" hàng giờ đồng hồclip_image005clip_image006

clip_image007clip_image011clip_image018

clip_image008clip_image010

clip_image012clip_image015

clip_image019clip_image020
clip_image022
Bị bẻ chân một cách dã man nếu không đủ độ dẻo Xương khớp các em bị bẻ và ghì như thế này
clip_image014
Bé trai này phải tập nâng mức tạ mà người lớn chưa chắc đã nâng được
clip_image013 
clip_image016 
clip_image017
Sử dụng tay treo mình trên những thanh gỗclip_image021 Những giọt nước mắt...clip_image003
Một em nhỏ đứng khóc khi bạn mình luyện tập