Thứ Ba, 18 tháng 1, 2011

VĂN PHÒNG LIÊN LẠC TÌM MỘ

From: Do Tran*Hop Bui
THÔNG BÁO
Anh Chị Em chúng cháu rất mong được sự tiếp tay của quí Cô Chú cũng như quí Anh Chị để đưa thông tin đến thân nhân những người đã mất.Sau ba tuần hoạt động, Văn Phòng Liên Lạc Tìm Mộ đã nhận được nhiều tin tức khắp nơi gởi về yêu cầu Văn Phòng thông báo một số chi tiết liên quan đến những ngôi mộ vô chủ do dân chúng hoặc chính các đương sự chôn cất . Sau đây là một số vụ đã được công bố trên Mạng:

1. Ông Trần Kháng ở Na Uy cho biết: Ông Võ Văn Hạp ở xóm Cồn Dầu, thôn 3, xã Hải Dương, Huyện Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên đã chôn 6 tử sĩ VNCH, sau đó 2 chiến sĩ đã báo mộng cho thân nhân từ Quảng Trị vào di dời, hiện còn mộ 4 chiến sĩ trong đó có 2 người có tên trên bọc áo là: Nguyễn Lam và Phan Hiệp
2. Ông Huỳnh Tấn Hải cho biết đã chôn một Đại Úy Phi Công tên Vũ Chí Công sinh năm 1949 quê Việt Bắc nơi ở Sài Gòn-Gia Định tử nạn trong buồng lái máy bay . Máy bay bị rơi trong vùng trên đường từ Gia Rai về Phan Rang.
3. Có tin tức về mộ của Trung Úy Biệt Động Quân Nguyễn Văn Qúy chôn cùng 6 tử sĩ khác không rõ tên dưới gốc cây hoa sứ già nhà thờ Đức Hưng đã 35 năm nay tại thôn 1 xã Thắng Hưng, huyện Chu Prong, tỉnh Pleiku, Giáo Xứ Đức Hưng (ngày xưa gọi là Thanh An)
4. Có đầy đủ tin tức về mộ của 47 tử sĩ QLVNCH chôn tại cột cờ Quân Y Viện Qui Nhơn do bác sĩ Quân Y Nguyễn Công Trứ và Dương Văn An là một trong những người lính còn lại trong Quân Y Viện chôn cất.
5. Tin về Thiếu Tá Đạt công tác tại Ban Tâm Lý Chiến Tỉnh Bình Định đi tác chiến tại quận An Túc,trên đường trở về đơn vị bị phục kích, anh đã bị thương và tự sát, được dân địa phương chôn lấp vội vàng bên lề đường.
6. Có tin về 2 ngôi mộ vô danh trong địa bàn tỉnh Quảng Tín. Ai có thân nhân bị bắt mất tích vào khoảng tháng 2-1946 tại các xã Kỳ Lương, Kỳ Thịnh thuộc 2 quận Tam Kỳ và Tiên Phước, Quảng Tín xin liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
7. Con là Nguyễn Ngọc Cương tìm Cha mất tích. Cha anh Cương đã phục vụ tại quận An Túc, Qui Nhơn bị bắt đi cùng 7 người khác. Trong số 8 người này có 2 người tên là: -Nguyễn văn Thắng chức vụ Xã trưởng xã An Sơn, quận An Túc, Bình Định. Người thứ hai là Văn Sa, Xã Đoàn Trưởng xã An Sơn quận An Túc, Bình Địn
8) Tìm Mẹ tên:
Nguyễn thị Thanh sinh năm Bính Dần 1926 tại Hà Nội. Rời Việt Nam ngày 29-6 Âm lịch nhằm ngày 11-8-1988 đi qua ngã Campuchia. Địa chủ cuối cùng là 74 A Trần Hữu Trang Phường 10 quận Phú Nhuận. Tên chồng là Đinh văn Ngo tuổi Bính Dần sinh năm1926 mất ngày 26-11( Giáp Tý) quê quán Nam Định . Em của mẹ tên là Nguyễn thị Thanh Tâm. Em trai Nguyễn Tiễn Khanh. Con trai tên: Đinh văn Sửu sinh năm1961. Con gái : Đinh thị Nhi sinh 1959.
9) Thu Hương tìm anh tên là Lê văn Tai thuộc tiểu đội 1, Liên Đoàn 32 Biệt Động Quân (thuộc Liên Đoàn 5 cũ) số quân 74/10/428 đơn vị đóng tại Tây Ninh. Lúc rút quân bị phục kích, một người bạn bị thương cụt chân còn thấy anh Tai tay vẫn cầm máy truyền tin đi theo Chỉ Huy Trưởng.
         Ngoài ra còn một số tin vừa nhận được, chúng tôi sẽ loan báo trong bản tin kế tiếp
Cầu mong anh linh các chiến sĩ phù hộ chúng ta.
.
Xin quí vị liên lạc với VĂN PHÒNG
625 wool Creek Dr ,Suite # E
                    San Jose .       CA 95112
                              Tel . 559  273  1782
                          E- mail: lienlactimmo@att.net
Chúng cháu nguyện làm một trung tâm thông tin kết nối, thâu thập tất cả mọi tin tức liên hệ đến việc tìm mộ,
Kính mong quý cơ quan Truyền Thông, Báo Chí, diễn đàn Internet tiếp tay phổ biến thông báo này đến với quí đồng hương.
Nguyện xin ơn trên hộ trì cho công cuộc của chúng ta.
Kính Thông báo
Jimmy vu